Showbiz

HOT: Thảo Nhi Lê xác nhận chia tay bạn trai Huy Trần sau 2 năm hẹn hò

Milu
Cuối cùng thì Thảo Nhi Lê - Huy Trần cặp đôi được yêu thích trong lòng giới trẻ cũng đã xác nhận chia tay rồi

Thảo Nhi Lê và Huy Trần là cặp đôi được ngưỡng mộ trong lòng nhiều bạn trẻ. Không chỉ nổi tiếng vì chuyện tình đẹp như mơ, cả hai đều gây ấn tượng bởi nàng được mệnh danh là “Rich kid” xinh đẹp, có học thức và có sự nghiệp trong mơ, còn chàng lại là một giám đốc trẻ, bảnh bao, thành đạt. Họ bên nhau tựa như hai mảnh ghép hoàn hảo nhập lại làm một, không còn gì đáng để chê trách!

Dành cho những ai chưa biết, cả Huy và Nhi đều là thế hệ người Việt sinh ra và lớn lên tại Đức. Qua nhiều mối quan hệ chung, họ gặp gỡ nhau và chính thức nên duyên ở trời Tây. Sau đó, cả hai quyết định cùng về Việt Nam để bắt đầu sự nghiệp. Đó cũng là lúc chuyện tình cảm của họ bắt đầu gặp vấn đề.

Chuyện tình của cả hai được mệnh danh là đẹp như phim, bởi họ xứng đôi trên rất nhiều phương diện. Những bức hình được cả hai cùng đăng lên trang cá nhân hay những thước phim đẹp tuyệt vời trên kênh Youtube riêng cũng phần nào thể hiện được tình cảm hai người dành cho nhau sâu đậm đến thế nào. Chuyện tình của họ luôn được theo dõi bởi rất nhiều bạn trẻ, mỗi bài đăng hay video được đăng tải đều thu hút hàng trăm ngàn lượt like share và bình luận tích cực.

Một trong những vlog chung hiếm hoi của cặp đôi thời còn mặn nồng, thu hút rất nhiều sự theo dõi của người hâm mộ

Tuy nhiên, có vẻ đã đến lúc phải chia buồn với cả cặp đôi cũng như các fan của họ rồi vì cách đây không lâu, Thảo Nhi đã ngầm chính thức xác nhận chuyện chia tay bằng một bài đăng khá dài trên cả Instagram và Facebook. Cô nàng đã chia sẻ những tâm tư suy nghĩ của mình về chuyện tình đẹp với người bạn trai cũ trong một thái độ vô cùng trân trọng đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành vì đã “trở thành một phần rất lớn trong cuộc đời em”. Thảo Nhi cũng xác nhận chuyện cả hai vẫn còn làm bạn và vẫn ủng hộ nhau như trước.

Bài đăng trên tường nhà của Thảo Nhi.
Xem thêm tại đây

Có lẽ trong thời gian vừa qua chắc rằng mọi người đang thắc mắc vì sao không thấy Nhi và anh Huy Tran xuất hiện cùng nhau nữa đúng không? Thời gian đó thực sự rất căng thẳng đối với Nhi và cả anh Huy.
Từ lúc trở về Việt Nam đã có nhiều sự thay đổi trong cuộc sống của Nhi và anh Huy, đặc biệt là thay đổi nhiều ở mối quan hệ của 2 đứa.

Hai năm là một hành trình vô cùng tuyệt vời đối với Nhi và anh Huy, yêu nhau ở Đức và cùng nhau quyết định chuyển về Việt Nam để theo đuổi ước mơ của mình, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, thử thách mà từ trước giờ cả hai đứa chưa một lần thử sức.

Một năm ở Việt Nam, Nhi cảm thấy như 4 năm ở Đức vậy. Nhi và anh Huy đã trải nghiệm rất nhiều trong 365 ngày ấy, có lúc thăng lúc trầm, có lúc Nhi tưởng chừng không thể tiếp tục đi tìm giấc mơ của mình nhưng rồi hai đứa cũng dìu nhau vượt qua.

Hãy tin Nhi đi, việc chuyển đến một đất nước khác hoàn toàn với nơi mà bạn từng sống và lớn lên thực sự là điều không hề dễ dàng nếu bạn không có một động lực sống ở cạnh bạn, luôn ủng hộ và hết lòng vì bạn thì Nhi nghĩ chắc chắn rằng bạn khó có thể vượt qua được tất cả.

Trong cuộc hành trình này, Nhi và anh Huy đã tìm được rất nhiều thứ mà chỉ có hai đứa mới thực sự cảm nhận được. Anh Huy không chỉ là người bạn trai mà còn như là một thành viên trong gia đình Nhi. Anh ấy làm tất cả vì Nhi, cho Nhi niềm tin, hy vọng là nơi mà Nhi có thề cảm thấy an toàn và bình yên nhất mỗi khi Nhi gặp vấn đề .

Cuộc sống mà đôi khi chúng ta cũng nên nhìn về nhiều khía cạnh, Nhi và anh Huy cũng đã nỗ lực cùng nhau để chiến đấu để đi tìm giấc mơ của chính mình nhưng vô tình đó lại là rào cản lớn nhất của hai đứa, hai đứa không còn tiếng nói chung, cũng không còn thời gian nhiều dành cho nhau nữa. Và có rất nhiều điều Nhi không muốn nó xảy ra nhưng buộc lòng mình phải đối mặt và chấp nhận nó.

Chúng ta không vì sự ích kỷ của mình mà không thể không buông bỏ được. Nhưng đối với Nhi, anh Huy vẫn luôn tuyệt vời nhất, Nhi và anh Huy vẫn là bạn bè của nhau, vẫn luôn đứng đằng sau âm thầm và ủng hộ anh ấy hết lòng. Cảm ơn anh vì anh đã là một phần rất lớn ở trong cuộc đời em!

Nguyên văn bài chia sẻ của Thảo Nhi

Đây đươc cho là lời xác nhận chính thức sau hàng loạt đồn đoán bấy lâu nay về tin đồn rạn nứt của cặp đôi. Trước đó, cả cộng đồng mạng dậy sóng khi cả hai người dính nghi án “đường ai nấy đi” khi dân tình bắt gặp cô nàng ăn mừng sinh nhật mà không có sự xuất hiện của bạn trai. Bên cạnh đó, trang cá nhân của cả hai cũng không cập nhật những hình ảnh hẹn hò tình cảm như trước nữa. Bài đăng của cô nàng được đăng tải bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt, hiện tại đang thu hút sự chú ý rất lớn của đồng mạng. Thật đáng tiếc cho một "cặp đôi vàng" !

Nguồn bài: Tổng hợp