Showbiz

Jack lên tiếng phủ nhận TCBC từ công ty, khẳng định: 'Pháp luật sẽ bảo vệ tôi'

Hằng Hà
Động thái mới của Jack sau phát ngôn chính thức của công ty ICM.

Chiều 27/12, công ty ICM đã có thông cáo báo chí chính thức về những lùm xùm thời gian vừa qua trong nội bộ công ty. Ngay lập tức, Jack đã lên tiếng phủ nhận hoàn toàn những gì công ty quản lý đưa ra.

Phát ngôn này của Jack thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng vì nam ca sĩ khẳng định: "Pháp luật đang và sẽ bảo vệ Jack''. Điều này đồng nghĩa với việc sẽ bùng nổ một cuộc chiến liên quan đến pháp lý phức tạp hơn những gì đã diễn ra vừa qua. Anh cũng trấn an người hâm mộ rằng ''đừng buồn, nhìn cảnh mọi người lo nằm đây lòng mình chịu không nổi...''

Kết quả hình ảnh cho jack phương

Công ty ICM đã ra thông cáo báo chí chính thức với nội dung Jack đã ký hợp đồng 5 năm và vẫn dưới quyền quản lý của họ. Không những vậy, ICM còn cho rằng Jack ''ngây thơ'' khi bị người khác ''dắt mũi'' hòng chia rẽ nội bộ công ty.

Kể cả Jack, với sự thơ ngây của mình, có tuyên bố những điều không đúng về chúng tôi, do sự kích động hay xúi giục của ai đó, thì chúng tôi vẫn trên tinh thần cố gắng giải quyết văn minh tại một cơ quan hòa giải có thẩm quyền, chứ không trực tiếp chia sẻ hay công bố.

Lost Bird sẽ tiếp tục cập nhật thông tin sự việc.