• Về đầu trang
NNQ
NNQ

Kanye West tẩy chay đồng loạt YouTube, Spotify, Apple và Amazon với album mới

Showbiz

Kanye West cho biết album mới 'Donda 2' sẽ chỉ phát hành độc quyền trên nền tảng của riêng anh ấy, Stem Player.

Rapper người Mỹ cho biết đã đến lúc "giải phóng âm nhạc khỏi hệ thống áp bức này", tuyên bố rằng các nghệ sĩ chỉ nhận được phần quá nhỏ lợi nhuận từ những tác phẩm của mình.

Album dự kiến ​​phát hành vào cuối tháng này sẽ không xuất hiện trên các trang web phát trực tuyến phổ biến nhất thế giới, chẳng hạn như Apple, Amazon, Spotify hay YouTube.

Kanye West chia sẻ video Stem Player đang phát nhạc lên Instagram. West viết: “Donda 2 sẽ chỉ có sẵn trên nền tảng của riêng tôi, Stem Player. Không phải trên Apple, Amazon, Spotify hay Youtube. Ngày nay các nghệ sĩ chỉ nhận được 12% số tiền mà ngành công nghiệp tạo ra. Đã đến lúc giải phóng âm nhạc khỏi hệ thống ngột ngạt này. Đã đến lúc kiểm soát và xây dựng nền tảng của riêng chúng ta. Hãy truy cập ngay stemplayer.com để đặt hàng. ”

Stem Player là một thiết bị nhỏ cho phép người dùng chia các bài hát thành các "stem", theo trang web của hãng. Thiết bị hình đĩa nhỏ có thể điều khiển giọng hát, trống và âm trầm cũng như tách các phần của bản nhạc và thêm hiệu ứng. Theo trang chủ, Stem Players được bán lẻ trực tuyến với giá 200 USD.

Album gần đây nhất của West là 'Donda' phát hành vào tháng 8 năm ngoái sau một thời gian dài trì hoãn. Album bao gồm 27 ca khúc. Đây là album phòng thu thứ 10 của West và được đặt theo tên người mẹ quá cố của anh - Donda West và là phần tiếp theo của 'Jesus Is King' phát hành năm 2019.

Thiết bị Stem Player

Album có sự tham gia của nhiều tên tuổi lớn trong ngành như Jay-Z, The Weeknd, Lil Baby, Playboi Carti, Kid Cudi, rapper quá cố Pop Smoke, Marilyn Manson và DaBaby.

Thông báo mới nhất của West trên Instagram được đưa ra không lâu sau khi Netflix phát hành phần đầu tiên của bộ phim tài liệu về cuộc đời Kanye: 'Jeen-Yuhs: A Kanye Trilogy'.

Trong những tuần gần đây, báo chí tốn rất nhiều giấy mực với Kanye vì anh thường xuyên đăng tải các bài đăng nhắm vào vợ cũ Kim Kardashian và bạn trai hiện tại của cô - Pete Davidson.

Theo: Instagram nhân vật
  • Bình luận
  • Lưu tin xem sau
  • Bình luận
  • Copy link
  • Chia sẻ facebook

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.