• Về đầu trang
NNQ
NNQ

BTS và Lee Min Ho được bình chọn là ngôi sao Hallyu được yêu thích nhất 2 năm liên tiếp

Showbiz

Báo cáo mới nhất của chính phủ Hàn Quốc đã tiết lộ những ngôi sao Hallyu (Hàn lưu) được yêu thích nhất trên khắp thế giới. Hai cái tên được chọn không ai khác chính là BTS và Lee Min Ho.

Vào ngày 14 tháng 2, theo 'Báo cáo Hallyu ở nước ngoài 2022' được thực hiện bởi Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc và Quỹ Giao lưu Văn hóa Quốc tế Hàn Quốc (KOFICE), BTS được bình chọn là ca sĩ K-Pop được yêu thích nhất trong khi Lee Min Ho được bình chọn là nam diễn viên Hàn Quốc được yêu thích nhất trong hai năm liền.

8.500 người trả lời từ 15 đến 59 tuổi từ 18 quốc gia khác nhau đã được khảo sát. Cuộc khảo sát được thực hiện trực tuyến từ ngày 5 tháng 11 đến ngày 8 tháng 12 năm 2021, đưa ra các câu hỏi liên quan đến nội dung văn hóa Hàn Quốc.

Trong số 4.679 người được hỏi, 26,7% đã chọn BTS là ngôi sao K-Pop yêu thích của họ, tiếp theo là BLACKPINK với 10,4%. IU đứng ở vị trí thứ ba với 2,8%, tiếp theo là Lisa của BLACKPINK với 2,4%. Psy và TWICE đứng thứ 5 với 2,2%, tiếp theo là EXO với 1,7%.

Trong khi đó, 8500 người được hỏi đã bình chọn cho nam diễn viên họ yêu thích nhất và Lee Min Ho một lần nữa đứng đầu danh sách với 9,3%. Hyun Bin theo sau với 3,1% và Gong Yoo đứng thứ ba với 2,8%, tiếp theo là Song Hye Kyo (2,2%) và Song Joong Ki (2,1%). Lee Jong Suk (1,7%) và Jun Ji Hyun (1,6%) đứng ở vị trí tiếp theo.

Theo: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc
  • Bình luận
  • Lưu tin xem sau
  • Bình luận
  • Copy link
  • Chia sẻ facebook

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.