• Về đầu trang
Hằng Hà
Hằng Hà

Loạt ảnh cực hiếm trong đám cưới Tóc Tiên – Hoàng Touliver cuối cùng cũng được hé lộ

Showbiz

Ngày 20/2, đám cưới kín đáo của Tóc Tiên và Touliver đã được diễn ra ở Đà Lạt. Nhằm đảm bảo sự riêng tư nhất cho ngày trọng đại, cặp đôi chỉ mời những người bạn thân thiết cùng gia đình. An ninh cũng được thắt chặt với hàng rào bảo vệ nghiêm ngặt. Chính vì thế, hình ảnh của đám cưới đều rất hiếm hoi và cho đến tận bây giờ, dư luận mới có thể được chiêm ngưỡng những khoảnh khắc đáng nhớ hôm ấy.

Dàn phù rể đẹp trai của đám cưới
Dàn khách mời vô cùng đông đủ bao gồm Ngọc Thảo, Lưu Hương Giang, Soobin Hoàng Sơn, BinZ...
Chú rể bảnh trai đọ sắc cùng dàn mỹ nam
Những bức hình được chụp bằng máy phim

Qua những bức ảnh, người hâm mộ có thể thấy tình yêu lấp lánh trong đôi mắt hai vợ chồng trẻ Tóc Tiên và Touliver. Giây phút đứng trên lễ đường để trao cho nhau lời thề ước được ghi lại trọn vẹn. Cả hai đều không giấu được vẻ hạnh phúc trong khoảnh khắc trọng đại của cuộc đời. Nhiều cư dân mạng cũng bày tỏ mong muốn được chiêm ngưỡng trọn bộ ảnh cưới trong một ngày không xa.

Chia sẻ trên trang facebook cá nhân lý do tổ chức đám cưới bí mật và không báo trước, nữ ca sĩ viết:

Thương gửi những ai quan tâm. Thật sự giờ đây Tiên không biết phải viết gì nói gì cho hợp hoàn cảnh này. Tiên chỉ xin phép được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả những lời chúc mừng của mọi người gần xa - trực tiếp có, gián tiếp ý nhị cũng có. Cảm ơn vì đã tôn trọng Tiên và người thân gia đình. Nếu có theo dõi con đường hoạt động nghệ thuật của Tiên hơn 15 năm qua, mong mọi người hiểu cho lý do vì sao Tiên xin phép được giữ kín những riêng tư nhất về mình: phần vì bản tính cố hữu của Tiên và “đối tác” đều không muốn đem hào nhoáng sân khấu vào cuộc sống đời thường, phần lớn hơn là vì chúng mình chỉ muốn được khán giả yêu thương bằng chính những sản phẩm nghệ thuật nghiêm túc. Một lần nữa, chúng mình xin cảm ơn những ai đã quan tâm và xin lỗi nếu tin tức hôm qua có làm phiền mọi người.

Đọc thêm: Vắng mặt mẹ, bố Tóc Tiên chia sẻ hình ảnh hạnh phúc bên con gái

  • Bình luận
  • Lưu tin xem sau
  • Bình luận
  • Copy link
  • Chia sẻ facebook

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.