Showbiz

Lương Thùy Linh lọt top 10 Hoa hậu Nhân ái tại Miss World 2019

Thiên Thiên
Sau khi trượt phần thi H2H Group 18, dự án “Đắp đường xây ước mơ” của Lương Thùy Linh lọt top 10 dự án nhân ái hay nhất Miss World 2019.

Mới đây, trang chủ Miss World vừa công bố top 10 dự án nhân ái xuất sắc và đại diện Việt Nam – Lương Thùy Linh cùng dự án “Đắp đường xây ước mơ” vinh hạnh có tên trong danh sách này.

Top 10 dự án nhân ái bao gồm đại diện các nước: Việt Nam, Nigeria, Tunisia, Venezuela, Pháp, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Mông Cổ, Nepal.

Lương Thùy Linh chính thức có tên trong top 10 Hoa hậu Nhân ái tại Miss World 2019.

Cụ thể dự án của hoa hậu Lương Thùy Linh với mong muốn cải hiện đời sống cho người dân 2 xóm Lũng Lìu, Lũng Lạ, xã Dân Chủ, huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng. Để thực hiện dự án, Lương Thùy Linh đã đích thân kêu gọi quyên góp kinh phí, trực tiếp tham gia khuân vác vật liệu, nghiền đá,…cùng bà con.

Kết quả dự án thắng cuộc sẽ được công bố vào đêm chung kết Miss World 2019, vào ngày 14/12 sắp tới. Người đoạt giải Hoa hậu Nhân ái sẽ có mặt trong Top 5 chung cuộc.

Trước đó hoa hậu Lương Thùy Linh cũng đạt thành tích top 10 Top Model tại Miss World. Tuy nhiên, người đẹp đã không may mắn khi trượt ở phần thi H2H Group 18.

Hiện đại diện Việt Nam đang là một trong những ứng viên sáng giá, được các chuyên trang sắc đẹp đánh giá cao cho ngôi vị Miss World 2019.

Lương Thùy Linh được đánh giá ở vị trí Top 4 Miss World 2019.