Showbiz

MBC đưa tin: Mẩu giấy vỏn vẹn hai chữ Sulli viết trước khi chết cho thấy sự tuyệt vọng cùng cực

Hồng Hạc
MBC dẫn lời cảnh sát cho hay Sulli đã để lại một mẩu giấy chỉ ghi vỏn vẹn hai chữ, như thể báo với thế giới ngoài kia cô đã không còn niềm vui nào nữa.

Ngày 14/10, Sulli được phát hiện tự tử tại nhà riêng ở quận Sujeong, thành phố Seongnam, tỉnh Gyeonggi. Ở tuổi 25, cô ra đi vì mắc chứng trầm cảm nghiêm trọng. Lễ tang sẽ được tiến hành kín kẽ tránh ống kính truyền thông, theo nguyện vọng của gia đình.

Theo báo cáo ban đầu của cảnh sát, không tìm thấy thư tuyệt mệnh nào của cô để lại. Tuy nhiên đến sáng 15/10, kênh MBC đưa tin cảnh sát phát hiện ra ghi chép của nữ thần tượng lúc còn sống. Dù không rõ thời gian hạ bút khi nào nhưng trang cuối cùng có ghi hai chữ "Đau khổ".

MBC cũng cho hay vì ngôi nhà không có dấu vết xâm nhập của người ngoài nên cảnh sát nhận định, người quá cố đã đưa ra quyết định cực đoan là tự tử. Thông tin này càng khiến công chúng thêm xót xa.

Bệnh trầm cảm thật đáng sợ, nên quan tâm thật nhiều đến những người bị mắc bệnh trầm cảm.

Có một thiên sứ đã bay về trời.

Mặt trăng lên rồi, khách sạn Luna lại chuẩn bị làm việc, Manwol tối nay sẽ tiễn một vị khách đặc biệt.

Lúc còn sống chị đã đau khổ, hy vọng cõi thiên đàng sẽ tìm thấy niềm vui.

Trưa 15/10 (theo giờ Hàn), lễ tang của Sulli sẽ được tổ chức kín tại Bệnh viện Severance thuộc Đại học Yonsei, Seoul. Đây là nguyện vọng của gia đình. Quá trình diễn ra lễ viếng không được tiết lộ với truyền thông.