Showbiz

Netizen trổ tài thám tử, dự đoán 4 thành viên sẽ debut trong girl group 'khủng long' của SM tháng 7 này

Hằng Hà
Cư dân mạng vô cùng háo hức trước dàn trainee cực phẩm của SM Entertainment trong dự án girl group mới nhất.

"Ông lớn" SM Entertainment được cho là đang trong quá trình chuẩn bị cho màn ra mắt của nhóm nữ mới vào tháng Bảy này. Vậy là sau Red Velvet debut năm 2014, SM mới lại trình làng thêm một girl group nữa, điều này khiến cộng đồng fan Kpop hết sức mong chờ.

Dù SM Entertainment vẫn chưa xác nhận, song nhiều fan đã dự đoán rằng đây sẽ là một girl group đa quốc gia. Allkpop cũng đưa ra danh sách 4 thành viên được cho là chắc suất debut.

1. Nakamura Hina (Gong Hina)

SR18G Amino Community - Member Profile: Hina - Wattpad
hina.gong (@hina_jpline) | Twitter

Nakamura Hina mang trong mình hai dòng máu Nhật Bản - Hàn Quốc, từng sinh sống ở thành phố Nagoya. Cô đã thực tập ở SM một thời gian dài và được xem là viên ngọc quý với khả năng nói lưu loát hai ngoại ngữ Hàn - Nhật. Không những thế, Hina còn nổi bật ở cả hát, rap và nhảy, trong đó nhảy là thế mạnh của cô.

2. NingNing (Ning Yizhuo)

ningning | Tumblr
Ning Yi Zhuo (@SR19GNING) | Twitter

NingNing sinh năm 2002, đến từ Trung Quốc. Cô được biết đến với giọng ca đầy nội lực. Chính vì thế, nhiều fan nghĩ rằng NingNing sẽ đảm nhiệm vị trí vocal cho girl group mới nhà SM. NingNing bắt đầu thực tập ở SM vào năm 2016 và được công bố chính thức là thành viên của girl group mới vào 19/9/2016.

Trước khi gia nhập SM, NingNing đã xuất hiện trên nhiều show như China's Got Talent năm 2011 và Let's Sing Kids năm 2015. Với tuổi đời còn rất trẻ, NingNing được dự đoán sẽ là em út khi nhóm chính thức ra mắt. Cô cũng là thực tập sinh người Trung Quốc duy nhất của SM sau khi Yiyang rời đi vào tháng 9/2018.

3. Yoo Jimin

Run rẩy trước độ nổi tiếng của ITZY, SM quyết định đưa trainee nữ ...
More picture of SM new trainee | allkpop Forums

Yoo Jimin sinh năm 2000, là thành viên người Hàn Quốc, có 3 năm làm thực tập sinh. Jimin từng xuất hiện trong MV Want của thành viên Taemin (Shinee) và gây ấn tượng mạnh bằng gương mặt sắc nét, thu hút ánh nhìn. Cô nàng được nhận xét là có khả năng nhảy rất tốt và tương lai sẽ đảm nhận vị trí visual của nhóm.

4. Helen

helen pics (@helenarchives) | Twitter
All about SMNGG Members : Coming March 2020 | allkpop Forums

Helen sinh năm 2003, là người Úc gốc Hàn. Cô được cho là sẽ đảm nhiệm vị trí hát chính và rap sau 2 năm được huấn luyện tại SM Entertainment.

Đọc thêm: Fan thích thú khi phát hiện ra Hyun Bin và Son Ye Jin rất đẹp đôi theo chiêm tinh học

Nguồn bài: Allkpop