Showbiz

Fan Hàn hò reo khi thấy Noo Phước Thịnh trên sân khấu 2019 Vlive Awards V Heartbeat

Chim Mỏ Rộng
Xuất hiện trên đất Hàn, Noo Phước Thịnh vẫn vô cùng phong độ thể hiện ca khúc mới trước hàng ngàn khán giả nước bạn.

Vào lúc 18:30 (giờ Hàn Quốc), ngày 16/10, Noo Phước Thịnh đã cùng dàn sao Kpop xuất hiện trên thảm vàng của sự kiện 2019 VLIVE AWARDS V HEARTBEAT diễn ra tại sân vận động Gocheok Skydome, Hàn Quốc với sức chứa 25.000 khán giả.

Trong lần tham gia sự kiện này, Noo Phước Thịnh đã cùng vũ đoàn gồm 20 người, biểu diễn lần đầu tiên ca khúc I'm Still Loving You trước 25.000 khán giả Hàn Quốc vào lúc 19:30 (giờ Hàn Quốc). Giọng ca nội lực và màn vũ đạo chuyên nghiệp của Noo khiến khán giả Hàn Quốc bị thu hút và cuốn theo bài hát nhạc Việt.

Màn trình diễn của Noo tại 2019 VLIVE AWARDS V HEARTBEAT.

Dù tham gia một sự kiện ở nước ngoài nhưng Noo vẫn giữ được phong độ lịch lãm và thần thái biểu diễn rất tốt. Nam ca sĩ diện bộ vest của NTK Trần Ninh Hưng rất điển trai và phù hợp với sự kiện. Noo còn giúp bộ vest nổi bật và thời trang hơn nhờ điểm nhấn với phụ kiện của hãng thời trang Chanel.

Ca khúc I'm Still Loving You có giai điệu sôi động cũng khiến không khí tại 2019 VLIVE AWARDS V HEARTBEAT trở nên hào hứng hơn, khán giả Việt theo dõi chương trình cũng vô cùng yêu thích màn trình diễn của Noo.