Showbiz

Sau nửa năm kết hôn, Đông Nhi mang thai con đầu lòng với Ông Cao Thắng?

Bảo Nhân
Tuy người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng về những hình ảnh này nhưng cộng đồng fan đang đua nhau chúc mừng cặp vợ chồng son.

Mới đây, hình ảnh vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng đi khám thai tại một phòng khám tư nhân quận 3 đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Thời gian qua, nghi vấn Đông Nhi đang có tin vui đã râm ran nhưng phía nữ ca sĩ vẫn chưa lên tiếng xác nhận. Trong ảnh, cả hai cùng diện áo thun trắng đơn giản và đeo khẩu trang để tránh sự chú ý của mọi người.

Ngay lập tức bức ảnh nhận được sự quan tâm của dư luận. Nhiều người cho rằng không có căn cứ để nói rằng nữ ca sĩ đi khám thai. Tuy nhiên, cũng có dân mạng chỉ rõ đích danh phòng khám và cho biết đây là một bác sĩ có tiếng trong lĩnh vực sản khoa.

Cư dân mạng chỉ rõ đích danh bác sĩ và địa chỉ phòng khám nơi vợ chồng Đông Nhi lui tới.

Từ khi về chung nhà với Ông Cao Thắng đến nay, Đông Nhi luôn làm bao người phát "ghen tỵ" khi được ông xã yêu chiều, chăm sóc từng ly từng tí. 

Hiện tại, Đông Nhi và Ông Cao Thắng vẫn chưa lên tiếng về những hình ảnh này nhưng cộng đồng fan đang dua nhau chúc mừng cặp vợ chồng son.