• Về đầu trang
Hằng Hà
Hằng Hà

Thanh Duy bị 'bản sao Hà Hồ' tố gửi hình mát mẻ, thực hư ra sao?

Showbiz

Thanh Duy hiện tại đang là tâm điểm chú ý của dư luận khi đăng tải bức tâm thư thú nhận bị quấy rối tình dục suốt nhiều năm. Dù đã lên tiếng để trấn an người hâm mộ và bạn bè, mới đây một tài khoản facebook mang tên Tân Basker đã bóc phốt một nhân vật là ''ca sĩ vừa than thở là bị quấy rối tình dục'' và được cư dân mạng đồn đoán là Thanh Duy.

Anh viết:

Có anh ca sĩ vừa than thở là bị quấy rối tình dục đến mệt mỏi. Nhưng cũng là anh ấy khi chat viber lại chỉnh chế độ xóa tin nhắn trong 15s và yêu cầu gửi hình mát mẻ cho ảnh coi. Ngộ ha!!!

Được biết, Tân Basker là một gương mặt khá quen thuộc với giới trẻ khi tham gia chương trình Giọng Ải Giọng Ai mùa 2. Với chất giọng khàn đặc trưng, anh được người hâm mộ ưu ái đặt biệt danh là Hà Hồ phiên bản nam. Nam ca sĩ lai ba dòng máu với ba là người Ấn và mẹ là người Việt gốc Hoa.

Dòng chia sẻ của Tân Basker đã khiến nhiều người vô cùng bất ngờ khi chỉ mới ngày hôm qua, 6/2, Thanh Duy đã chia sẻ việc bản thân là nạn nhân của quấy rối tình dục và nhận được sự cảm thông rất lớn từ bạn bè và dư luận.

Chào mọi người,
Có một chuyện mà trong nhiều năm nay, Duy chưa từng chia sẻ, và thực sự cũng không muốn chia sẻ. Trong 2 năm qua, Duy nhận được rất nhiều những tin nhắn quấy rối tình dục gửi đến cho mình. Lúc bắt đầu, đó là những tình cảm chia sẻ hâm mộ từ khán giả lớn tuổi mà Duy rất biết ơn và trân trọng. Nhưng rồi dần dần nó trở thành những lời lẽ bày tỏ tình cảm, thậm chí là gửi những hình ảnh nhạy cảm riêng tư đến cho Duy mà Duy không muốn nghĩ đến chứ đừng nói miêu tả, từ email đến tin nhắn facebook, tin nhắn Instagram. Duy chặn nick này, sẽ có 1 nick khác.
Trong nhiều năm qua, Duy không muốn lên tiếng mà im lặng rồi chặn. Vì mình không muốn làm tổn thương ai cả, dù rõ rang những hành động đó là quấy rối tình dục và mình là nạn nhân, mình cảm thấy rất ám ảnh và mệt mỏi. Và thật lòng, mình cảm thấy những người làm điều đó họ cũng rất đáng thương và bế tắc, nên Duy cố gắng chịu đựng trong im lặng. Nhưng hôm qua khi Duy một lần nữa bị quấy rối một cách nặng nề, Duy quá mệt mỏi và bức xúc nên đã giải tỏa trên story của Instagram. Sau đó khi bình tĩnh lại, Duy đã xóa đi vì không muốn câu chuyện này ồn ào.

Duy cũng đã đắn đo suy nghĩ khá nhiều. Thật không dễ dàng khi chia sẻ những câu chuyện không thoải mái như thế này một cách công khai, và bản thân Duy muốn yên tĩnh, không thích ồn ào. Nhưng nếu không giải thích sẽ làm khán giả và người thân của mình lo lắng hoang mang, có những lăn tăn hiểu nhầm không đáng có; thôi thì mình cứ chia sẻ thành thật tránh để mọi người phải suy nghĩ thắc mắc. Bản thân mình là nạn nhân và cũng không làm gì sai, tất cả xuất phát từ cảm xúc mệt mỏi quá giới hạn chịu đựng.

Hiện tại Duy và công ty đang tìm cách để giải quyết chấm dứt việc quấy rối này, hiện tại Duy cũng đã bình tĩnh và yên tâm hơn, mọi người không cần lo lắng nhé.
Duy mong muốn câu chuyện này khép lại tại đây, cám ơn mọi người.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Vẫn chưa rõ thực hư ra sao nhưng story đá xéo đăng tải trên facebook của Tân Basker về Thanh Duy đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Cho đến nay nam ca sĩ sinh năm 1986 vẫn chưa đưa ra thêm bình luận nào về sự việc này.

Đọc thêm: Thanh Duy lên tiếng chuyện thú nhận mình bị quấy rối tình dục để PR sản phẩm

  • Bình luận
  • Lưu tin xem sau
  • Bình luận
  • Copy link
  • Chia sẻ facebook

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.