Showbiz

Thành viên của Bức Tường bày tỏ lòng thương nhớ nhân 4 năm ngày mất cố thủ lĩnh Trần Lập

Hằng Hà
Cựu thành viên Bức Tường lẫn ca sĩ Bảo Anh đều bảy tỏ thương nhớ dành cho người bạn, người thầy Trần Lập đã khuất núi.

Ngày 17/3/2016, người hâm mộ ban nhạc Bức Tường nói riêng và giới yêu âm nhạc Việt Nam nói chung đã vô cùng đau lòng khi nghệ sĩ tài năng Trần Lập qua đời vì căn bệnh ung thư. Nhân 4 năm ngày mất của cựu thủ lĩnh, thành viên của Bức Tường đã gửi lời nhắn nhủ vô cùng xúc động trên page của nhóm:

Để ôn lại kỷ niệm của một thời thanh xuân tươi đẹp cùng nhau, các thành viên cũng đã đăng tải những bức ảnh chụp năm 1995, 2003. Trong đó, họ đều là những chàng trai sở hữu ngoại hình hút mắt với vẻ lãng tử, phong trần của người yêu Rock thực thụ.

Ảnh năm 1995. Từ trái sang: Trần Tuấn Hùng – Trần Nhất Hoàng – Trần Lập – Nguyễn Hoàng – Nguyễn Đức Hiệp
Ảnh năm 2003

Bảo Anh - nữ ca sĩ đã từng là học trò của Trần Lập trong chương trình Giọng hát Việt năm 2012 cũng tưởng nhớ người thầy của mình qua bài viết trên trang facebook cá nhân.

Bốn năm kể từ ngày em cùng mọi người có mặt ở Hà Nội tiễn anh... Thời gian trôi nhanh qua kẽ tay, chớp mắt đó mọi thứ đã đổi thay nhưng thủ lĩnh Bức Tường vẫn đó, huấn luyện viên của 14 thành viên trong Giọng hát Việt năm ấy vẫn đây. Hôm nay trân trọng nhớ về anh.

Dù nằm trong nhóm thí sinh bị loại sớm nhưng ở thời điểm hiện tại, Bảo Anh là một trong những gương mặt thành công của làng nhạc Việt.

Bao Anh tuong nho nhac si Tran Lap: 'Thu linh Buc Tuong van day' hinh anh 1 89858737_3063422540369517_7714156121434357760_n.jpg

Dưới bài viết của cô, đã có nhiều cư dân mạng bày tỏ tình cảm của mình dành cho cố nghệ sĩ.

Mới đây ban nhạc Bức Tường đã cùng vợ, con Trần Lập đến thăm mộ cố thủ lĩnh vào một ngày đầu tháng 3. Bên cạnh ngôi mộ của anh là cây hoa ban trắng được người thân yêu tự tay vun trồng. ''Cây hoa ban trắng đã được 4 tuổi, bằng ấy thời gian anh Trần Lập đi xa. Chúng ta vẫn luôn rất nhớ anh và sẽ tiếp tục thực hiện những việc còn dang dở. Dù ở nơi nào đó chắc hẳn anh sẽ hài lòng và luôn phù hộ cho gia đình nhỏ và Bức Tường thân yêu", một thành viên chia sẻ.

Ban nhạc Bức Tường viếng mộ Trần Lập1

Dẫu người đã không còn nhưng âm nhạc của anh sẽ vẫn còn cháy mãi trong trái tim của người đam mê Rock.

Đọc thêm: Ban nhạc Rock của Mỹ tạo hot trend khi in hình hoá đơn Family Mart của Nhật lên áo phông