Giải trí

'Thanh Xuân Có Bạn 2': Dân mạng đào lại ảnh cũ của Lưu Vũ Hân cho thấy 'vịt hóa thiên nga' là có thật

Bùi Cúc
Những ngày gần đây "Thanh xuân có bạn 2" của Trung Quốc sản xuất đang nóng lên từng ngày và 1 trong những nhân tố nổi tiếng nhất của chương trình là cô nàng tomboy Lưu Vũ Hân.

Lưu Vũ Hân - thí sinh đa tài trong Thanh xuân có bạn 2. Trước khi tham gia show tuyển chọn của IQIYI cô từng là thành viên của nhóm nhạc Trung Quốc nội địa LadyBees đồng thời còn thể hiện khả năng nhảy popping điêu luyện trong Đây Chính Là Nhảy Đường Phố 2. Vậy nên sự xuất hiện của Lưu Vũ Hân tại chương trình là một nhân tố gây bất ngờ và thu hút sự chú ý lớn.

Lưu Vũ Hân thực sự trông rất "đẹp trai" trong mái tóc ngắn.

Mới đây nhất cô nàng bị đào lại loạt ảnh quá khứ, lập tức trên mạng nổi lên làn sóng nhận xét về ngoại hình của cô.

So với những bức hình lung linh hiện tại, ảnh trong quá khứ của Lưu Vũ Hân có vẻ khá kém sắc với làn da tối và đường nét khuôn mặt không có gì quá nổi bật.

Đây là loạt ảnh trước đây của Lưu Vũ Hân.....
Nhiều người nhận xét ngoại hình cô quá sức bình thường!
Còn đây là khi hoạt động với LadyBees, tuy trông đã ăn ảnh hơn nhưng so với hiện tại thì sự khác biệt vẫn có thể nhận ra.

Đa phần cư dân mạng cho rằng việc con người "lột xác" "vịt hóa thiên nga" theo thời gian là chuyện bình thường. Hơn nữa Lưu Vũ Hân vẫn đang thể hiện rất xuất sắc trong Thanh Xuân Có Bạn 2, hi vọng cô có thể tiến xa trong chương trình đang nổi tiếng này.

Lưu Vũ Hân đầy cuốn hút trên sân khấu chương trình.