• Về đầu trang
NNQ
NNQ

Djokovic và vợ nắm 80% cổ phần tại một công ty phát triển thuốc kháng Covid-19

Thể thao

Tay vợt Novak Djokovic và vợ đã đầu tư vào một nhà sản xuất thuốc Đan Mạch để thử nghiệm các phương pháp điều trị cho Covid-19, truyền thông địa phương đưa tin.

Báo BT đưa tin ông Ivan Loncarevic, giám đốc điều hành của QuantBioRes A/S đã xác nhận thông tin trên. Tay vợt số 1 thế giới cùng vợ - Jelena sở hữu 80% cổ phần của công ty có trụ sở tại Copenhagen. Hiện QuantBioRes A/S vẫn chưa giới thiệu bất kỳ phương pháp điều trị Covid-19 nào ra thị trường, báo BT cho biết.

Novak Djokovic và vợ Jelena Đoković

Theo trang web chính thức của hãng, QuantBioRes đang thử nghiệm xem liệu có thể can thiệp vào virus Corona bằng cách sử dụng mô hình nhận dạng cộng hưởng. Theo đơn đăng ký công ty, nhà Djokovic đã mua cổ phần của họ vào tháng 6 năm 2020.

Novak Djokovic đã bỏ lỡ Australian Open - giải Grand Slam đầu tiên trong năm sau khi bị các nhà chức trách Australia thu hồi visa. Nhiều người dân Úc phản đối việc Djokovic được hưởng quyền miễn trừ y tế, được miễn cách ly và nhập cảnh dù chưa tiêm vaccine. Chính phủ Úc cũng nhiều lần nhắc lại cam kết bảo vệ biên giới đất nước trước đại dịch trước khi tiến hành trục xuất tay vợt người Serbia.

Tòa án liên bang ở Úc đã giữ nguyên quyết định của chính phủ về việc thu hồi thị thực của Djokovic, sau 10 ngày anh nhập cảnh vào đất nước theo diện miễn trừ y tế. Ban đầu, Djokovic bị tạm giữ vì vi phạm các quy định về thị thực liên bang và đã được thả sau khi một tòa án cho rằng quan chức biên phòng Úc đã không tuân thủ các thủ tục khi giam giữ Djokovic.

Theo: BT
  • Bình luận
  • Lưu tin xem sau
  • Bình luận
  • Copy link
  • Chia sẻ facebook

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.