Dường như thời tiết nắng nóng tại Nhật Bản đang khiến mọi người nảy sinh ra nhiều ý tưởng táo bạo. Mới đây, một thanh niên người Nhật đã quyết định biến tấu mì gói thành món đá bào để giải nhiệt.
Đầu tiên anh chọn mì ly vị Kitsune Udon, nấu chín mì trước rồi để vào ngăn đông tủ lạnh trong 1 ngày. Hôm sau, anh lấy phần mì đã đông ra rồi bào nhuyễn và thưởng thức.
Anh cho rằng do mình chọn sai vị mì nên quyết định làm thử với một loại mì khác.
Tuy nhiên kết quả cũng không khá hơn là bao, có lẽ mì gói và đá bào là hai thứ vốn không thuộc về nhau.
Nhưng nếu bạn can đảm muốn thử thì có thể tậu ngay một em đồ bào tiện dụng tại đây nhé, vừa có thể bào đá, vừa có thể bào rau củ quả.
Theo: Soranews24
Bình luận (0)
Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.