• Về đầu trang
ABC
ABC

Chú chó lai nổi tiếng vì có khuôn mặt giống người giờ ra sao?

Độc lạ

“Boss” Nori thuộc giống chó lai Aussiepoo (lai giữa giống Poodle và chó chăn cừu Úc) đang sống cùng hai “con sen” Kevin Hurless 33 tuổi và Tiffany Ngo 34 tuổi ở thành phố Seattle, Mỹ.

Mỗi khi được “sen” dẫn đi dạo, Nori thường xuyên thu hút sự chú ý của người xung quanh vì gương mặt lạ trông hơi giống mặt con người, nhất là đôi mắt hình quả hạnh nhân và khuôn miệng cười như "hoa hậu thân thiện".

Thậm chí Nori còn trở thành ngôi sao mới nổi trên mạng xã hội sau khi anh Kevin đăng ảnh của thú cưng lên mạng. Được biết lúc Nori còn là bé cún thì gương mặt giống mặt người của nó đã làm dân tình hoang mang. Bây giờ “mặt tiền” ấy trông đã bớt giống mặt chúng ta rồi.

Hai anh chị thì vui rồi, chỉ có Nori ủ rũ, tả tơi vì bị ướt

Chủ của Nori chia sẻ:

Khi Nori còn nhỏ, lông nó có màu tối hơn bây giờ nên thường được so sánh với Chewbacca hay Ewok (hai nhân vật trong phim Star Wars).

Chewbacca
Ewok

Giống như những người bạn bốn chân nổi tiếng khác, Nori cũng được tạo cho một tài khoản Instagram để “sống ảo”.

Chị Tiffany tâm sự:

Đây là nơi chúng tôi đọc được những bình luận về nét đặc biệt trên mặt Nori, vài người bảo trông giống mặt con người, số khác thì tỏ ra kinh ngạc trước đôi mắt ấy”.

Ngôi sao mới nổi Nori với gần 1.400 người theo dõi

Việc trở nên nổi tiếng không làm Nori mắc bệnh “ngôi sao”, nó vẫn thân thiện, vui tươi và năng động như trước đây. “Con sen” Kevin xác nhận:

Nó yêu mến và muốn làm bạn với mọi người cùng những chú chó mà mình gặp được.

Cặp đôi cũng nhận nuôi thêm một chú chó tên Boba thuộc giống Shorkie. Những đặc điểm trông giống loài người của Nori càng rõ hơn khi so sánh nó và Boba. Hai thú cưng nhanh chóng kết bạn, vui đùa bên nhau. Tuy nhiên đôi khi Nori quá nhiệt tình, chơi không biết mệt khiến Boba cảm thấy có chút phiền.

Theo: LADbible
  • Bình luận
  • Lưu tin xem sau
  • Bình luận
  • Copy link
  • Chia sẻ facebook

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.