• Về đầu trang
Raven Le
Raven Le

Khẩu trang phong cách đồ lót cháy hàng ở Nhật

Độc lạ

Khẩu trang từng là một thứ nhu yếu phẩm có thể tìm thấy ở mọi cửa hàng tạp hóa ở bất kỳ địa phương nào, thế nhưng hiện tại chúng trở thành xa xỉ phẩm đối với người dân Nhật, thậm chí nếu không nhanh tay và không may mắn thì sẽ chẳng thể mua được cái nào dù cho có tiền đi chăng nữa.

Nắm bắt được sự thay đổi của thị trường và tâm lý người dùng, hãng sản xuất đồ lót Nhật Bản là Atsumi Fashion ở Toyama đã phát minh ra dòng sản phẩm "Bra Lace Mask" hay "khẩu trang ren đồ lót" để phục vụ cho những khách hàng có gu ''mặn'' nhất xứ sở hoa anh đào.

Không chỉ là một chiếc khẩu trang, Atsumi đảm bảo rằng mỗi sản phẩm do họ làm ra được cấu thành từ những vật liệu tốt nhất chuyên dùng để may đồ lót phụ nữ, bao gồm những loại vải mỏng, mềm mịn nhất được phối cùng với các ren hoa văn tuyệt mỹ vốn được phối trên các sản phẩm đồ lót cao cấp.

Thay vì nâng niu ngực cho phụ nữ, thiết kế với chất liệu đặc biệt này này sẽ ôm trọn gương mặt của khách hàng. Ban đầu, các nhà phát triển sản phẩm của Atsumi chỉ muốn đùa vui và xem như đây là một chiến lược quảng bá nho nhỏ đầy thú vị, họ cũng không ngờ là lại có thể "làm chơi ăn thật". Toàn bộ lô hàng đầu tiên đều được bán sạch vào thứ 7 tuần rồi với khách hàng được ghi nhận là cả nam và nữ.

Mỗi sản phẩm Bra Lace Mask có giá 14 USD, tương đương 350.000 VNĐ, có giá tương đương 1/2 của một sản phẩm đồ lót tầm trung ở Nhật, chúng có các màu màu trắng, hồng, vôi, xanh nước biển, đen, vải trơn hoặc có ren tùy theo nhu cầu.

Hân hoan trước thành công bất ngờ, Atsumi Lingerie cho biết họ sẽ tiếp tục hoàn thiện các dòng sản phẩm khẩu trang phong cách đồ lót và sản xuất với số lượng lớn hơn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, dù sao đi nữa thì hiện tại nước Nhật cũng đang thiếu khẩu trang và mọi đóng góp có liên quan đều sẽ được ghi nhận.

Đọc thêm: Tóc, côn trùng, vết bẩn xuất hiện trong khẩu trang của chính phủ Nhật tặng cho sản phụ

Theo: Atsumi Fashion
  • Bình luận
  • Lưu tin xem sau
  • Bình luận
  • Copy link
  • Chia sẻ facebook

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.