• Về đầu trang
NNQ
NNQ

Trung Quốc: Người phụ nữ mắc kẹt với đối tượng xem mắt do phong tỏa

Độc lạ

Một người phụ nữ Trung Quốc đã trở thành tâm điểm chỉ trong một đêm sau khi cô đăng nhật ký video ghi lại cuộc sống của mình sau khi bị mắc kẹt tại nhà của người mà cô xem mắt.

Vào ngày 9 tháng 1, Wang đi ăn tối tại nhà riêng của người xem mắt ở thành phố Trịnh Châu, Trung Quốc. Thành phố này hiện đang bùng phát các ca bệnh Covid-19, khiến hàng nghìn người ở nhiều khu vực trong thành phố phải cách ly. Thật không may, khi Wang đang dùng bữa, khu vực chỗ ở bạn hẹn của cô đã bị phong tỏa.

Tình nguyện viên phun chất khử trùng ở Trịnh Châu, Trung Quốc

Do đó, Wang không thể rời khỏi nhà bạn hẹn. Cô chia sẻ với báo chí rằng ban đầu mình chỉ định đến thành phố Trịnh Châu trong 1 tuần để xem mắt các đối tượng kết hôn tiềm năng.

Wang nhanh chóng chia sẻ trải nghiệm kỳ lạ với bạn bè trên mạng xã hội: “Giờ tôi có tuổi rồi nên gia đình giới thiệu cho tôi 10 người xem mặt… Người thứ 5 muốn thể hiện tài nấu nướng nên anh ấy mời tôi đến nhà ăn tối”, Wang nói video.

Trong các video ngắn khác ghi lại cuộc sống hàng ngày sau khi bị phong tỏa, có thể thấy người xem mắt của Wang nấu ăn cho cô mỗi ngày, làm việc nhà và chỉ làm công việc của mình khi Wang đã đi ngủ.

"Ngoài việc anh ấy im lặng như tượng gỗ, mọi thứ khác đều khá tốt. Đồ ăn anh ấy nấu cũng bình thường, nhưng anh ấy rất thích và sẵn sàng vào bếp, tôi nghĩ điều này rất tuyệt".

Cô Wang

Cô Wang không phải là người duy nhất từng trải qua trải nghiệm đặc biệt này. Vào tháng trước, một người đàn ông ở tỉnh Thiểm Tây bất ngờ phát hiện khu mình ở bị phong tỏa khi đang đi chuyển hành lý bên ngoài. Người này đã phải mượn một chiếc chăn từ hàng xóm trong khi chờ để được vào nhà.

Video của Wang nhanh chóng trở thành đề tài được quan tâm trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc. Một hashtag liên quan đã thu hút hơn 5 triệu lượt xem.

Tuy nhiên việc Wang nổi tiếng bất ngờ cũng khiến đối tượng xem mắt của cô gặp đôi chút rắc rối, cô Wang cũng đã gỡ một số video xuống.

“Bạn bè liên tục gọi cho anh ấy và tôi nghĩ điều này chắc chắn đã ảnh hưởng đến cuộc sống của anh ấy... Cảm ơn mọi người đã quan tâm… Tôi hy vọng đợt dịch sẽ sớm kết thúc và những người chị em độc thân của tôi cũng sớm tìm được tình yêu”.

Theo: the guardian
  • Bình luận
  • Lưu tin xem sau
  • Bình luận
  • Copy link
  • Chia sẻ facebook

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.