• Về đầu trang
Minh Ngọc
Minh Ngọc

30 bức vẽ kinh dị về chứng bóng đè (phần 2)

Kinh dị

16. Bạn tôi bị bóng đè và tôi vẽ bức này dựa trên những điều người đó kể với tôi

Tranh và câu chuyện của họa sĩ vynn-beverly/Deviantart

Nằm ngửa hay nằm sấp đều bị bóng đè và ảo giác sau đó.

17. Bóng đè đáng sợ đến mức khi thức dậy, tôi phải vẽ ngay những gì tôi vừa thấy

Tranh của họa sĩ death-g-reaper/ Deviantart

Tôi chỉ có cảm giác bị ai đó đè lên, nhìn thấy gì đó và bị đâm thôi. Cảm giác bị ai đó bóp cổ như những người khác từng trải qua trong lúc bị bóng đè như những người khác nghe có vẻ đáng sợ.

18. Một bức vẽ mô phỏng những gì tôi đã thấy trong lúc bị bóng đè

Tranh của jairysignfelt/Reddit

Nhiều lúc, chúng đứng ngay cạnh giường tôi. Tôi đã cố di chuyển hay hét lên nhưng không thành công. Điều duy nhất bạn có thể làm là cố tự đánh thức bản thân mà thôi.

19. Một người xuất hiện trong lúc tôi bị bóng đè. Tôi không phải họa sĩ nhưng cô ta làm tôi sợ.

Tranh và chuyện của randomcacti/Reddit

Cô ta đến từ ngoài cửa sổ và chỉ lơ lửng ở góc phòng nhìn chằm chằm vào tôi. Cô ấy không có chân. Một cánh tay của cổ bị cắt đến tận khuỷu tay và có máu chảy trên váy. Xung quanh người cổ lúc nào cũng có một làn gió lạnh toát. Người đó không làm gì tôi ngoài trừ việc luôn quanh quẩn bên tôi và trông rất buồn. Cổ cũng không bao giờ cố gắng tiếp cận tôi. Thỉnh thoảng cô ta mang theo một chiếc đèn lồng. Tôi đã từng rất sợ cô ấy nhưng khi đã quen với việc bị bóng đè - tôi biết cô ấy không có thật và không có gì phải sợ.

20. Cố gắng la hét nhưng không thành công. Tôi không thể làm gì hết, kể cả thở

Tranh và chuyện của Akira-keineHoffnung/ Deviantart

Bạn nhìn chằm chằm vào trần nhà và không thể nhìn đi đâu khác. Những cái bóng ở ngang tầm nhìn của bạn, tạo thành những hình dạng mà bạn cố gắng không nghĩ tới. Một bàn tay có móng vuốt và một hàm răng lởm chởm, bóng loáng xuất hiện. Tất cả đều là hình ảnh từ trong tiềm thức của bạn. Rồi một khuôn mặt đến gần bạn, nhìn bạn qua đôi mắt trống rỗng màu đen. Bạn nghĩ rằng bạn nghe thấy tiếng rít giận dữ, như có một con rắn ở bên cạnh vậy.

21. Lại thêm một lần nữa bị bóng đè

Tranh và câu chuyện của jairysignfelt/Reddit

Tôi nhớ rằng mình bị TV đánh thức, hoặc cái mà tôi tưởng là TV. Khi ấy tôi vẫn đang trong trạng thái mơ, nên cái TV còn chưa mở cơ. Màn hình bắt đầu rè rè, như bị mất sóng và từ nó phát ra tiếng ù ù. Sự ồn ào này thường đi kèm với cơn bóng đè, như một lời cảnh báo cho những gì có thể xảy ra nếu tôi không bình tĩnh và suy nghĩ tích cực.

22. Nỗ lực của tôi trong việc mô tả điều này

Tranh và câu chuyện của KTessierArt/ Deviantart

Dù tôi rất là sợ mỗi khi nó xảy ra nhưng vẫn phải trân trọng nguồn cảm hứng mà nó mang lại. Một vài tác phẩm đẹp đã ra đời từ đó.

23. Bóng đè

Tranh của jairysignfelt/Reddit

May là bây giờ tôi không bị bóng đè nữa. Đúng ra là không bị thường xuyên. Dù sao thì tôi cũng khá quen với điều đó. Từ nó mà nhiều ý tưởng nghệ thuật xuất hiện.

24. Tôi nhìn thấy gì mỗi khi bị bóng đè

Tranh và chuyện của Gwilled-Cheese/Reddit

Đôi khi anh ta đến và bế tôi lên, nhưng tôi thường thức dậy trước khi cả hai rời khỏi phòng. Thỉnh thoảng ảnh chỉ đứng đó chờ tôi tự đi. Anh ta rất cao và trông vô cùng đáng sợ với làn da trắng bệch. Thỉnh thoảng một cái bàn và hai cái ghế được đặt ở cuối phòng tôi và ảnh cố gắng đưa tôi tới chỗ đó đến ngồi. Tôi có một phòng ngủ lớn nhưng không có nhiều đồ đạc trong đó. Tôi đoán anh ấy đã mang theo bàn ghế đi rồi.

25. Bị bóng đè lần đầu vào bốn năm trước. Một cái bóng đen dõi theo. Tới giờ vẫn nhớ như in.

Tranh và chuyện của basket_of_dicks/Reddit

Điều đáng sợ nhất trong những lần bị bóng đè của tôi là mặc dù khuôn mặt của nó tối đen và không có mắt mũi gì cả, nhưng tôi vẫn cảm thấy như nó đang nhìn chằm chằm vào tôi. Nó giống như bạn đang ở một mình và bị theo dõi vậy. Tôi luôn cảm thấy ớn lạnh khi nghĩ về nó. Nhưng khá kỳ lạ là tôi không nghĩ nó thuộc thế lực xấu xa. Nó ngồi rất giống con người và có vẻ tò mò về tôi hơn là muốn đe dọa. Nó cứ ngồi đó bất động trong khoảng 30 giây ở chỗ chân giường, chỉ nhìn tôi rồi biến mất khi tôi có thể cử động trở lại.

26. Bị rối loạn giấc ngủ nhiều năm. Phát hoảng khi phải ở trời tối. Đây là những điều tôi nhìn thấy khi thiếp đi.

Tranh và chuyện của Brenemmitty/Reddit

Điều này đã khiến tôi bị mất ngủ vì tôi lo tới nỗi không ngủ nổi. Tôi đã trải qua tình trạng thiếu ngủ trầm trọng đến mức nghe thấy mọi thứ và bị ảo giác. Sau 8 ngày không ngủ, tôi đã tự mình đi đến phòng cấp cứu để được chữa trị. Thật là đáng sợ.

27. Khi còn nhỏ, tôi rất hay bị bóng đè. Đây là bức vẽ mô tả lại tuổi thơ của tôi.

Tranh và chuyện của GakiRules/Deviantart

Bộ não nghĩ rằng bạn đang ngủ nên tất cả những giấc mơ lẫn nỗi sợ hãi của bạn sẽ được nhân cách hóa vào thế giới thực, và nó sẽ cho bạn ảo giác. Tôi nghĩ đó là điều kinh dị nhất mà tôi đã từng trải qua, bởi vì bạn không thể hiểu được rằng những gì bạn thấy là không có thật. Bạn cứ nghĩ rằng mình đang thức nên điều đó thật quá kinh khủng.

28. Mới đọc xong tài liệu về một thứ có tên là bóng đè. Nó như loại đối nghịch với mộng du ấy

Tranh của DrewSil/Deviantart

29. Gần đây, tôi cảm thấy như có một bóng đen đang theo dõi tôi. Khi tôi còn nhỏ, nó diễn ra thường xuyên hơn, nên tôi nghĩ giờ mình đã kiểm soát được rồi.

Tranh và chuyện của Arzak69/Reddit

Tôi cũng bị bóng đè. Bức tranh này phản ánh cảm giác của tôi. Đây không phải trò đùa và nhiều khi, thật khó khăn để đối mặt với điều đó.

30. Succubus

Tranh của nellek14 /Deviantart

Succubus là một con quỷ có hình dạng phụ nữ, thường xuất hiện trong mơ để quyến rũ nam giới nhằm đạt mục đích của mình.

Đọc thêm phần một tại đây: 30 bức vẽ kinh dị chia sẻ về chứng bóng đè (phần 1)

Theo: Designyoutrust
  • Bình luận
  • Lưu tin xem sau
  • Bình luận
  • Copy link
  • Chia sẻ facebook

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.