Kinh dị

Mẹ hết hồn khi con trai 14 tháng tuổi không thích ôm gấu bông, chỉ thích ngủ cùng... đầu ma nơ canh

Hằng Hà
Các bậc phụ huynh sẽ cố gắng thử tất cả các mánh khoé để trẻ sơ sinh ngủ chỉ trong một vài giờ quý giá. Nhưng không phải đứa trẻ nào cũng ngoan.

Một bà mẹ trẻ tên Ilarni Clark đến từ Sunderland đã giúp cậu con trai bé bỏng Harry ngủ bằng cách cho cậu bé nghịch tóc của mình. Tuy nhiên, điều này dẫn đến việc Ilarni bị đau đầu nên cô quyết định tìm một phương pháp thay thế.

Sau khi trò chuyện với bạn bè và xin ý kiến trên mạng, người quản lý lễ tân 22 tuổi đã được liên lạc với một thợ làm tóc có chiếc đầu ma-nơ-canh. Con búp bê cũng có tóc như người thật là một sự thay thế hoàn hảo khi mẹ cậu bé cần nghỉ ngơi. Chỉ duy nhất một điều: Nó khá kinh dị.
Thật không may cho Ilarni, kế hoạch này đã hoạt động hơi tốt và cậu bé 14 tháng nhanh chóng dính liền với người bạn mới.

Baby Severed Head

Harry khăng khăng đòi ăn trưa và ngủ trưa với Baba - cái đầu ma nơ canh. Cậu bé thậm chí còn thích mang nó theo trong các chuyến đi mua sắm của gia đình.
Tuy nhiên, Ilarni lại không thiện cảm lắm Baba và thú nhận đã '’kinh hoàng bởi cái đầu khinh khỉnh trong những dịp khác nhau và nhận được cảm giác khó chịu của một ai đó khi ở trong phòng với họ.'' Cũng là điều dễ hiểu khi một mẹ bỉm sữa cùng đứa con lại mang theo một cái đầu ma nơ canh. Đó là một cảnh tượng khá kỳ dị mà ít ai muốn lại gần.

Illarni thậm chí đã vô tình hôn Baba sau khi nhầm nó với Harry hoặc chồng cô - Callum Mackay, 21 tuổi. Ilarni nói:

Trên giường có tôi, Callum, Harry - và đầu búp bê. Và nó đã khiến tôi sợ hãi vài lần vào giữa đêm. Trong vài đêm đầu tiên, tôi đã hét lên ‘'Callum, có một người nào đó ở trong phòng!''

Harry mang nó đi khắp mọi nơi. Thằng bé chỉ ăn khi có cái đầu búp bê ở bên cạnh. Tôi đã từ chối mang đầu búp bê theo và thằng bé kiểu như đã bị khủng hoảng tinh thần trầm trọng. Tôi phải đánh lạc hướng Harry bằng thứ khác.

Có những lúc tôi vào phòng và chúc con ngủ ngon, lại vô tình hôn cái đầu đó. Trở về phòng và mất ngủ mấy tiếng vì sốc.

Baby Severed Head

Mặc dù có vẻ ngoài khá kinh dị, Harry vẫn coi Baba như một người bạn thân, một chú gấu bông bình thường.

Vào cuối tuần, tôi thường đến nhà mẹ cùng chồng và để Harry ngủ một mình. Thằng bé không bao giờ làm điều đó.

Tôi đã cố gắng làm mọi cách để Harry ngủ một mình, nhưng hôm qua thằng bé đã ngồi trên ghế sofa, tay ôm đầu búp bê và ngủ thiếp đi trong một tiếng rưỡi.

Baby Severed Head

Hơi kỳ lạ, Ilarni đã tiết lộ Harry trước đó đã hét lên sau khi cô cố gắng giật cái đầu búp bê ra khỏi tay con trai mình.

Baby Severed Head

Đêm qua là một cơn ác mộng. Tôi lấy đầu búp bê ra khỏi thằng bé vì sợ tóc của nó sẽ quấn quanh cổ con. Harry tỉnh dậy sau ba tiếng đồng hồ và khi nhận thấy con búp bê không ở đó, nó đã hét lên.
Vì vậy, nếu bạn có con nhỏ hãy để chúng chơi đùa với những con gấu bông dễ thương thay vì một cái đầu ma nơ canh độc ác!

Nguồn bài: unilad