• Về đầu trang
Minh Ngọc
Minh Ngọc

Thanh niên tự tin: Thử nghiệm xóa hình xăm bằng... dụng cụ nạo phô mai

Kinh dị

Xăm hình là một trong những cách làm đẹp cổ xưa nhất của con người. Nó đại diện cho cá tính của mỗi người, cũng như là lưu giữ lại những kỷ niệm về cột mốc đáng nhớ nào đó. Tuy nhiên, ngày nay vẫn còn một số người không có thiện cảm với hình xăm và một số nghề nghiệp còn yêu cầu người ứng tuyển không được phép xăm. Bên cạnh đó, những hình này sẽ tồn tại vĩnh viễn và chi phí để xóa chúng đi không hề rẻ tí nào. Do vậy, một anh chàng đã quyết định tiết kiệm tiền bằng cách xóa hình xăm của mình với một cái nạo phô mai.

596px nicks tattoo gun

Theo các phương tiện truyền thông địa phương ở Mendoza, Argentina, nơi ở của cậu thanh niên giấu tên, vào khoảng năm 2017, anh ta trở thành cảnh sát ở sân bay. Nhưng trước đó một tuần, anh ta đã đi xăm mình. Trên trang web chính thức của lực lượng này, họ không nói cụ thể về chuyện xăm trổ, nhưng chàng trai này tin rằng việc có một cái hình xăm ở vị trí dễ thấy có thể làm cơ hội trúng tuyển của anh ta giảm đi. Chính vì vậy, chàng trai 19 tuổi ấy đã chọn xóa hình theo cách kinh dị nhất có thể.

grater1

Mặc dù toàn bộ sự kiện khủng khiếp đã diễn ra vào năm 2017 nhưng phải mãi gần đây, khi bạn thân của anh ta là Matias Costa tung những tấm hình kinh dị về quy trình này lên mạng, người ta mới biết đến chúng.

Chàng trai này nói lý do để anh ta xóa hình xăm này không chỉ vì lo lắng về về khả năng vào cảnh sát mà còn vì không quá ưng ý với hình xăm. Anh nói: "Một lý do khác khiến tôi làm điều đó với chính mình là vì thẩm mỹ. Tôi rất quan tâm đến các chi tiết và không thực sự thích cái hình xăm."

tat1

Sau khi nảy ra ý định muốn xóa tác phẩm nghệ thuật này, chàng trai trẻ đã lên YouTube để tìm các cách để xóa hình xăm và cố gắng xóa nó bằng đá bọt. Tuy nhiên, điều đó không thành công. Do vậy, anh ấy đã chọn dụng cụ nạo phô mai.

grater

Hậu quả cho hành động dại dột này là anh ta "bị thương nặng, chảy máu rất nhiều và phải đến bệnh viện gấp". Anh này nói thêm: "Tôi đã phải băng bó nó rất nhiều và bôi thuốc khử trùng. Một tuần sau tôi lại đến bệnh viện và tiêm phòng uốn ván. Trong khoảnh khắc đó tôi đã hối hận, đáng ra mình không nên làm vậy. Tôi sẽ không giới thiệu phương pháp này cho bất kỳ ai." Sau khi hồi phục, anh ta đã quyết định không làm cảnh sát nữa.

grater2

Diego Staropoli, chủ của tiệm xăm Mandinga Tattoo ở Buenos Aires cảnh báo mọi người không nên sử dụng dụng cụ nạo phô mai để xóa hình xăm. Ông nói rằng "nó rất nguy hiểm và có thể để lại sẹo vĩnh viễn."

Theo: Unilad
  • Bình luận
  • Lưu tin xem sau
  • Bình luận
  • Copy link
  • Chia sẻ facebook

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.