Kinh dị

Truyền thuyết thành thị về những em bé mắt đen ngòm - 'sinh vật' lạ lùng gây ám ảnh cực mạnh

Sheepo
Đó là những đứa trẻ da dẻ nhợt nhạt, mắt hoàn toàn không có tròng trắng, thường hay lang thang chỗ vắng vẻ, xin quá giang hoặc đứng trước cửa nhà người dân.

Đứa trẻ mắt đen khăng khăng muốn được dẫn về nhà

Truyền thuyết thành thị về những em bé mắt đen ngòm - 'sinh vật' lạ lùng gây ám ảnh cực mạnh

Lần đầu tiên Black-Eyed Children (đứa trẻ mắt đen) bị bắt gặp là vào năm 1950. Khi ấy, Harold (16 tuổi) đang trên đường về nhà ở Virginia thì nhìn thấy một cậu bé đứng tựa vào hàng rào gần đó. Harold nói xin chào nhưng không thấy người này không trả lời. Thấy vậy Harold cũng chỉ quay lưng bỏ đi, nhưng rồi cậu bé bí ẩn cuối cùng cũng lên tiếng: "Tôi muốn về nhà cậu. Hãy dẫn tôi về nhà cậu đi."

Đó là khi Harold để ý đến đôi mắt của cậu bé, chúng chỉ có một màu đen. Tất cả bản năng bên trong Harold thét lên là hãy bỏ chạy ngay đi, nhưng cơ thể cậu ta vẫn đứng trơ ra đó. Như thể đọc được suy nghĩ của Harold, cậu bé nói: "Giờ đừng hòng chạy trốn khỏi tôi. Cậu sẽ phải dắt tôi về nhà."

Truyền thuyết thành thị về những em bé mắt đen ngòm - 'sinh vật' lạ lùng gây ám ảnh cực mạnh

Đến lúc này thì Harold mới chịu hành động, cậu ta nhanh chân bỏ chạy. Harold kể lại đã nghe thấy tiếng cậu bé gào lên như một con mèo con, nhưng cậu không dám quay lại nhìn. Cha mẹ Harold thực sự tin vào câu chuyện của con trai. Cha cậu còn ra ngoài kiểm tra với khẩu súng trong tay, sau đó nhìn thấy một sinh vật trông như ác quỷ. Dù đứa trẻ mắt đen đã biến mất nhưng mẹ Harold vẫn kiên quyết cho con trai đến gặp linh mục để được an toàn.

Hai đứa trẻ nài nỉ để được chở về nhà mẹ

Nhà báo Brian Bethel ở Abilene, bang Texas được cho là người đầu tiên đăng tải câu chuyện về hiện tượng trẻ em mắt đen. Mọi chuyện bắt đầu từ năm 1996, khi Bethel đang ngồi trong xe liệt kê ra danh sách các văn phòng cung cấp dịch vụ Internet mà anh dự định ghé qua.

Bethel giật mình khi có tiếng gõ vào cửa sổ, khi ngước lên thì nhìn thấy hai đứa trẻ... Bethel không hiểu tại sao lại đột nhiên có cơn ớn lạnh chạy qua sống lưng. Chúng chỉ là trẻ con, nhưng có gì đó không ổn.

Truyền thuyết thành thị về những em bé mắt đen ngòm - 'sinh vật' lạ lùng gây ám ảnh cực mạnh

Anh ta mở hờ cửa sổ vừa đủ để nói chuyện với chúng. Đứa lớn tuổi hơn muốn xin quá giang về nhà mẹ. Cậu bé giải thích là đang định đi xem phim nhưng lại quên đem theo tiền, đang cần về nhà lấy tiền gấp để kịp giờ chiếu.

Rạp chiếu phim đủ gần để Bethel có thể đọc được hết lịch chiếu phim, sau đó anh hỏi chúng định sẽ xem phim nào. Chúng nói là phim Mortal Kombat, nhưng Brian biết rằng bộ phim đã bắt đầu chiếu từ một giờ trước. Ngoài ra, có điều gì đó không đúng về hai đứa trẻ này: cách chúng nói chuyện không được tự nhiên cho lắm, và giọng nói thì không hề phù hợp với lứa tuổi của chúng.

Chú chỉ cần cho bọn cháu vào, bọn cháu sẽ đi trước khi chú nhận ra điều đó. Bọn cháu muốn về nhà mẹ.

Truyền thuyết thành thị về những em bé mắt đen ngòm - 'sinh vật' lạ lùng gây ám ảnh cực mạnh

Tất cả mọi từ ngữ mà cậu bé nói đều làm cho Bethel sởn da gà, và rồi anh ta chợt trông thấy thứ đó - đôi mắt đen láy không có bất kỳ sức sống nào. Bethel thậm chí không thể che giấu nỗi sợ hãi tột độ của mình.

Thôi mà chú. Bọn cháu không làm hại chú đâu. Chú phải cho bọn cháu vào. Bọn cháu không có súng mà.

Đứa trẻ càng nói Bethel càng chắc chắn rằng mình phải rời khỏi đó ngay lập tức. Anh ta quay xe lại và tăng tốc, nhưng cậu bé vẫn hét lên để được vào xe. Bethel liếc nhanh ra sau lưng nhưng không còn thấy gì. Hai đứa trẻ mắt đen đã biến mất thậm chí trước khi anh ta rời khỏi bãi đậu xe.

Lũ trẻ đe dọa nhân viên cây xăng trong lúc mất điện

Một nhân viên trạm xăng ở Đông Bắc Louisiana đã trải qua cuộc chạm trán kinh hoàng vào tháng 11 năm 2012. Trạm xăng này thường bắt đầu mở cửa lúc 3 giờ sáng, nhưng hôm đó xui xẻo sao lại bị mất điện.

Truyền thuyết thành thị về những em bé mắt đen ngòm - 'sinh vật' lạ lùng gây ám ảnh cực mạnh

Anh ta bèn bật điện thoại di động lên để đi khởi động máy phát điện. Vì ánh sáng điện thoại quá yếu nên chỉ thắp sáng được một số nơi nhất định, như khu vực thanh toán tiền mặt và bãi đậu xe, phần còn lại hoàn toàn bị màn đêm bao phủ. Trong bóng tối ấy, anh ta để ý thấy có ba đứa trẻ đang đạp xe đạp đi về phía mình.

Chúng đứng ở cửa và nhìn vào chằm chằm. Anh ta cảm thấy kì lạ vì có trẻ con nào lại ra đường đêm hôm như vậy. Người nhân viên mở cửa ra và hỏi chúng có ổn không, thì một cô bé nói muốn gọi nhờ điện thoại. Khi đưa chiếc điện thoại di động cho đứa bé, anh ta nhận ra mắt bọn chúng toàn là màu đen.

"Không, cháu cần cái kia cơ!", đứa trẻ vừa nói vừa chỉ vào chiếc điện thoại cố định bên trong. Chỉ nghĩ đến việc cho chúng vào thôi cũng đủ làm anh ta lạnh xương sống. Anh ta hét lên bảo chúng hãy đi đi, sau đó đóng sầm cửa và khóa lại.

Truyền thuyết thành thị về những em bé mắt đen ngòm - 'sinh vật' lạ lùng gây ám ảnh cực mạnh

Bọn trẻ vẫn nán lại đó một lúc, lặng lẽ nhìn anh ấy qua tấm kính bằng đôi mắt đen láy. Sau đó, chúng quay trở lại xe đạp và biến mất vào bóng tối.

Khi trời sáng, người này nóng lòng muốn xem lại camera giám sát. Thật không may, sự cố mất điện đã tắt hết tất cả camera và chúng cũng không khởi động lại khi có máy phát điện. Vậy là anh ta không có gì để chứng minh cho những gì diễn ra vào sáng sớm hôm đó.

Hai đứa trẻ theo dõi nhân viên trực ca đêm bằng camera an ninh

Một kỹ sư làm ca đêm ở trung tâm dữ liệu Ohio đã có trải nghiệm rùng rợn và đăng tải lại câu chuyện dưới bí danh Noetic. Đó là vào khoảng 5 giờ sáng, ngày 31/7/2010. Noetic đang hút thuốc bên ngoài thì nhìn thấy hai cậu bé tuổi teen đứng bất động bên kia đường, nhìn ông ta chằm chằm. Mặc dù cảm thấy hơi lo lắng nhưng Noetic vẫn rít hết điếu thuốc và quay vào trong.

Truyền thuyết thành thị về những em bé mắt đen ngòm - 'sinh vật' lạ lùng gây ám ảnh cực mạnh

10 phút sau khi đi vào, chiếc máy liên lạc bắt đầu kêu lên. Noetic kiểm tra màn hình, thấy chúng đã đến trước tòa nhà và nhìn chằm chằm vào camera giám sát, như thể đang nhìn Noetic trực tiếp. Thông qua chiếc loa, Noetic hỏi chúng muốn gì. Cả hai không nói năng gì, chỉ ra hiệu muốn ông ấy đi ra ngoài. Noetic nhấn nút phát loa một lần nữa và bảo chúng hãy đi đi.

Chúng không những không rời đi mà vẫn tiếp tục nhìn chằm chằm vào camera như thể muốn xem Noetic làm việc. Sau một lúc, Noetic quyết định bước ra cửa để đuổi chúng đi. Ngay trước khi mở cửa, ông nhìn thấy chúng qua tấm gương một chiều, kinh hoàng nhận ra đôi mắt chỉ toàn màu đen.

Ông biết rằng mình phải mở cửa để đuổi chúng đi, thậm chí sẽ gọi cho cảnh sát nếu buộc phải như vậy. Như thể đọc được suy nghĩ của Noetic, ngay khi cửa vừa mở, một cậu bé nói: "Không cần thiết phải làm vậy. Chúng tôi chỉ cần sử dụng điện thoại của ông. Ông có thể cho chúng tôi vào không?"

Truyền thuyết thành thị về những em bé mắt đen ngòm - 'sinh vật' lạ lùng gây ám ảnh cực mạnh

Noetic không dễ mắc bẫy như vậy. Ông ấy rút điện thoại di động ra và đe dọa sẽ gọi cảnh sát nếu cả hai không rời đi. Sau khi chắc chắn cửa đã được khóa, Noetic quay trở lại màn hình. Giờ chỉ còn một cậu bé vẫn ở đó nhìn chằm chằm vào camera. Sau đó, Noetic nhận ra cậu bé thứ hai lùi ra sau và nhìn camera ở khu vực đó.

Đến 6 giờ sáng, cả hai đã di chuyển đến một điểm mù không có camera. Noetic chờ đợi chúng xuất hiện trở lại nhưng chúng đã biến mất không bao lâu trước khi cảnh sát đến.

Đôi vợ chồng bị giảm sút sức khỏe trầm trọng sau khi cho hai đứa trẻ vào nhà

Tháng 1 năm 2016, một phụ nữ ở Vermont báo rằng mình thực sự đã cho những đứa trẻ mắt đen vào nhà. Hơn một năm về trước, một trận bão tuyết đã tàn phá khu vực xung quanh nhà cô, vì vậy cô rất đỗi ngạc nhiên khi nghe thấy tiếng gõ cửa vào giữa đêm.

Tưởng rằng ai đó bị tai nạn xe trong thời tiết xấu, cô đi đến cửa và lén nhìn ra ngoài cửa sổ. Không có chiếc xe hơi nào. Cô bất chợt cảm thấy sợ hãi mà không có lí do. Tiếng đập cửa vẫn vang lên đều đều, nên cô quyết định đánh thức chồng dậy.

Truyền thuyết thành thị về những em bé mắt đen ngòm - 'sinh vật' lạ lùng gây ám ảnh cực mạnh

Có hai đứa trẻ đang ở ngoài cửa, chúng lại không mặc quần áo ấm vào thời tiết khắc nghiệt này. Hai vợ chồng đã mời cậu bé và cô bé vào trong, mặc dù bị cảm giác bất an bao trùm khiến họ hối hận ngay lập tức vì điều đó. Cả bốn con mèo của họ đều có biểu hiện kì lạ: một con gào lên trong khi ba con kia bỏ trốn.

Cô ấy hỏi: "Chuyện gì đã xảy ra? Các cháu bị lạc à? Có muốn dùng ít ca cao không?" nhưng câu trả lời đều như nhau: "Cha mẹ chúng cháu sẽ đến sớm thôi."

Dù sao thì cô cũng đi lấy nước cho chúng. Khi quay trở lại với những chiếc cốc trong tay, cô chợt chú ý đến đôi mắt. Chúng không có tròng trắng nào cả, chỉ là những con ngươi đen khổng lồ. Lũ trẻ muốn dùng phòng tắm nên được cô dẫn đi. Ngay sau đó, mọi thứ xui xẻo xảy ra ngay lập tức: mũi người chồng bắt đầu chảy máu, nhà bị mất điện và khi vội vã đi lấy khăn giấy, cô thấy cả hai đứa trẻ đang nhìn mình chằm chằm từ phòng khách: "Cha mẹ của chúng cháu đến rồi."

Truyền thuyết thành thị về những em bé mắt đen ngòm - 'sinh vật' lạ lùng gây ám ảnh cực mạnh

Sau đó chúng bước ra cửa. Cô nhìn những đứa trẻ đáng sợ đang vào trong một chiếc ô tô màu đen với hai người đàn ông rất cao to và rời đi. Trong vài tháng kể từ cuộc gặp mặt, ba trong số bốn con mèo của họ bị mất tích; con mèo thứ tư từng gào lên được tìm thấy trong vũng máu, chết vì xuất huyết.

Chồng cô tiếp tục bị chảy máu mũi, cuối cùng được chẩn đoán mắc bệnh ung thư da mặc dù anh ta ít khi ra ngoài. Người phụ nữ thì bắt đầu bị chảy máu cam mãn tính giống như chồng mình lúc đầu, sức khỏe của cô cũng bắt đầu xấu đi. Cô chắc chắn đó là vì sự xuất hiện của những đứa trẻ mắt đen năm ấy.

Nguồn bài: Ranker