• Về đầu trang
Trứng chim
Trứng chim

Cô gái được soái ca ghế bên nắm tay khi ngủ quên trong rạp phim và hẹn hò luôn với chàng

Tin tức

Một cô gái người Malaysia đã tìm được định mệnh đời mình trong hoàn cảnh không thể ngờ tới: ngủ thiếp khi đang xem phim và tỉnh dậy, cô thấy một người lạ đang nắm tay mình.

Câu chuyện được chính chủ chia sẻ trên trang Facebook UTAR Confessions. Cô gái cho biết hôm đó cô đã hẹn bạn cùng đi xem “Aladdin” nhưng phải vào rạp một mình vì các bạn cô không thể đến. Chỉ là chính cô cũng không thể ngờ, khi ra khỏi rạp cô không còn cô đơn nữa.

acc89nh chucca3p man hinh 2019 06 17 luc 14 31 20

aladdin

Aladdin, bộ phim vàng của làng se duyên

“Lúc ở trong rạp, mình để ý thấy có một anh đẹp trai ngồi cạnh mình. Rồi mình ngủ quên khoảng 20 phút. Mình tỉnh dậy và bất ngờ nhìn thấy anh đẹp trai bên cạnh đang nắm tay mình!”

Cô gái còn nhấn mạnh rằng cô đã cố gắng để rút tay ra, nhưng anh chàng nọ lại giữ rất chặt. Cuối cùng, hai người nắm tay nhau đến tận khi bộ phim kết thúc.

hh

Ảnh chỉ mang tính chất minh họa

“Bước ra khỏi rạp anh ấy mới buông tay mình ra. Nhìn từ sau ảnh cũng rất đẹp trai nữa. Hình như ảnh cao cỡ 1m83, mặc quần jeans Levi’s, áo khoác và đi một đôi Vans. Nhưng anh ơi, sao anh lại không cho em số điện thoại của anh chứ?”

Với hy vọng tìm được người con trai ấy, cô gái này đã đăng tải câu chuyện lên Facebook. Hầu hết mọi người cho rằng cô gái vẫn đang còn ngủ, vẫn chưa tỉnh khỏi cơn mơ. Nhưng 12 tiếng sau, họ bị sốc khi nữ chính của câu chuyện đăng thêm một bài thông báo rằng cô đã tìm được nam chính.

mv

“Mình là cô gái trong câu chuyện ‘đi xem Aladin nắm tay trai đẹp’ đây. Nhờ trang Facebook này, mình đã tìm được anh ấy. Ảnh đã like bài viết trước đó.

Chúng mình đã nhắn tin một lúc và đi đến kết luận hai tụi mình chính là người ngồi cạnh nhau. Anh ấy hẹn mình đi ăn và chúng mình quyết định trước tiên sẽ tìm hiểu nhau như những người bạn. Cảm ơn các bạn mình đã cho mình leo cây vào phút chót, nhờ vậy mình đã tìm được ‘người bạn mới’ này.”

Cư dân mạng vô cùng ngạc nhiên khi thấy bài đăng thứ hai của cô gái trẻ. Họ không ngờ cô có thể tìm ra được chàng trai ấy trong hơn 2000 người like bài viết. Họ còn thán phục trước sự kiên trì và kỹ năng “stalk” của cô nàng. Sau thành công của cô gái, nhiều người thậm chí rủ nhau vào rạp phim ngủ với hy vọng nhanh chóng tìm được nửa kia của mình.

aladdin 2019 will smith walt disney studios 1

Aladdin hiện vẫn đang được chiếu trong các cụm rạp trên khắp cả nước, nếu chưa tìm được Jasmine, Aladdin, hay thậm chí là thần đèn của mình, nhanh chân lên các bạn nhé!

Theo: Nextshark
  • Bình luận
  • Lưu tin xem sau
  • Bình luận
  • Copy link
  • Chia sẻ facebook

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.