Chị em

Cười xỉu với những món ăn thất bại toàn tập của hội nữ công gia chánh mùa dịch

Chim Mỏ Rộng
Thời gian cách ly là cơ hội cho rất nhiều chị em trổ tài và luyện tập nấu nướng. Nhưng không phải lúc nào sản phẩm cũng thành công.

Dịch bệnh diễn biến nguy hiểm nên đa số mọi người hiện nay đã chọn cách ở yên trong nhà để hạn chế lây nhiễm. Ở trong nhà quá lâu thì sinh buồn chán mà buồn chán thì chắc chắn phải tìm gì đó để nghịch cho bận rộn. Vậy là những ngày cách ly xã hội bỗng trở thành ngày hội nữ công gia chánh của rất nhiều chị em.

Học làm bánh, sáng tạo món ăn là điều rất đáng được hoan nghênh nhưng không phải lúc nào sản phẩm cũng thành công. Những lần đầu thử công thức mới, chắc chắn bạn sẽ gặp phải tình huống hình trên mạng một đằng nhưng bạn làm thì ra một nẻo như những ví dụ dưới đây.

Tình chỉ vui khi tình dang dở, nhím hết đẹp khi nhím chiên xong rồi.

Bánh flan say xỉn và bánh flan gục ngã

Chăm chỉ làm trà sữa trân châu ở nhà nhưng... ủa trân châu đâu??

Nướng bánh mì nhưng mà lỡ ngủ quên xíu thôi

Đố bạn biết đây là món gì?? Đoán không ra đúng không, làm sao mà bạn biết đây là bánh flan chứ...

Trứng gà nướng phiên bản tan nát cõi lòng.

Nguồn ảnh: Hầu Thế Chương

Khi bạn đọc công thức làm bánh trên mạng thấy dễ nhưng cuộc đời lại đối xử tệ với bạn

Học cách phi hành bằng lò vi sóng và kết quả chỉ muốn cạn lời

Nguồn ảnh: Na Suli

Còn đây là thành quả 2 tiếng đồng hồ ngồi đánh cà phê Dalgona muốn gãy tay của mình. Nhìn khác gì “cục cít trôi sữa” không??

Một phiên bản hì hục làm trân châu nhưng kết quả lại nhận được nồi chè bột năng.

Bánh flan là món tưởng dễ nhưng không không hề dễ đâu mọi người ơi

Đã bảo là không biết làm rồi mà mọi người cứ ép...

Khi chưa nướng đời vẫn còn vui, khi đã nướng tình gì cũng vỡ đôi...

Chăm chỉ bếp núc, nâng cao kỹ năng nữ công gia chánh là tốt nhưng bạn cũng cần chấp nhận những thất bại cười xỉu như ở trên. Đâu có ai thành công ngay từ bước đầu tiên đúng không? Nên hãy kiên trì và tập luyện nhiều hơn nhé.

Nguồn bài: Ở nhà vui thấy bà!