Âm nhạc

Cần hóng những gì cho concert 'Truyện Ngắn' của Hà Anh Tuấn sắp tổ chức tại Hội An?

Giang Anh
Sau bao nhiêu tháng ngày để cho người hâm mộ chờ đợi, cuối cùng những thông tin mới nhất về concert tại Hội An của Hà Anh Tuấn đã được anh công bố qua tấm poster mới nhất.

Trong những năm gần đây, cái tên Hà Anh Tuấn đã trở nên quá phổ biến với khán giả toàn quốc. Bắt đầu từ dự án "See Sing Share" từ năm 2017, cho đến nay, những hoạt động âm nhạc của chàng ca sĩ xuất thân từ Sao Mai Điểm Hẹn luôn nhận được sự quan tâm từ một lượng lớn fan trung thành.

Cần hóng những gì cho concert 'Truyện Ngắn' của Hà Anh Tuấn sắp tổ chức tại Hội An?
Concert "Gấu" của Hà Anh Tuấn thu hút được hơn 5 nghìn khán giả

Nhận được sức hút từ bản thân, ê-kíp của Hà Anh Tuấn cũng rất tích cực trong các hoạt động bên ngoài như tổ chức các buổi concert. Cụ thể, ngày 23/12/2018 vừa qua, concert "Gấu" của Hà Anh Tuấn được tổ chức tại Đà Lạt đã thu hút hơn 5 nghìn khán giả, một con số quá sức tưởng tượng. Để có được số lượng người hâm mộ như thế đến ủng hộ, ở Việt Nam chỉ có vài cái tên mới có thể làm được.

Cần hóng những gì cho concert 'Truyện Ngắn' của Hà Anh Tuấn sắp tổ chức tại Hội An?
Poster chính thức cho "Truyện ngắn"

Và mới đây nhất, chàng ca sĩ gốc Sài Gòn đã đăng tấm poster mới nhất để thông báo cho concert mới nhất mang tên "Truyện Ngắn" sẽ được tổ chức tại Hội An vào ngày 14/9 này.

Anh cũng chia sẻ: “Không cần học giỏi văn mới viết được truyện ngắn, chỉ cần chúng ta sống trọn vẹn, sống thật, sống tận cùng cuộc đời của mình, niềm tin của mình, tình yêu của mình, thì sau khi đi hết cuộc đời này chúng ta sẽ để lại câu chuyện ngắn mang tên chính mình”.

Cần hóng những gì cho concert 'Truyện Ngắn' của Hà Anh Tuấn sắp tổ chức tại Hội An?
Phan Mạnh Quỳnh sẽ hợp tác cùng Hà Anh Tuấn trong dự án lần này

Sau Phạm Toàn Thắng với sự thành công của 2 đêm nhạc "Fragile" tại Hà Nội, Phan Mạnh Quỳnh sẽ là nhạc sĩ tiếp theo được Hà Anh Tuấn tin tưởng giao cho toàn bộ phần sản xuất âm nhạc của dự án lần này. Trước đó, ca khúc "Xuân Thì" của Hà Anh Tuấn được chắp bút bởi Phan Mạnh Quỳnh đã nhận được sự yêu thích từ cộng đồng người hâm mộ, tạo tiền đề cho cả hai có thể tiếp tục những tạo nên những ca khúc ấn tượng khác.

AN

---AN--- Không mong bình an sẽ sớm đến với đôi ta, chỉ mong nhất định nó sẽ đến ở cuối đoạn đường. Gửi lời theo hoa đăng, Phát chỉ luôn dõi nhìn về nơi có sự bình yên của An. Đã quên đi, liệu mình có còn là chàng trai viết lên cây năm nào hay đã thành nắng màu xanh thiên thanh.---em mang ánh nắng chiếu qua biển cả, đôi mắt ngời thiên thanhanh như chiếc lá cuối thu xanh lại, trong nụ cười lấp lánh...Em này, đường nhân gian đã gần hết, về bên anh chưa?An yên là lúc hoàng hôn trên đầu, tay anh tay em còn nhẹ siết tâm tình như thuở tuổi ban trưa. Anh đã nghĩ, mình sẽ yêu nhau rất lâu.---ta yêu cũng lắm những cơn mưa dầu, nung nấu trọn đêm thâuchân đi không nỡ tay buông không đành, sợ đời lạc mất dấu...Nếu Phát không hoá thành nắng xanh, sao thấy được tóc An như tơ trời bay ngang.Để rồi tìm sao duyên cớ mà vội mà vàng.Kệ!Phát còn yên khi còn An.Anh còn an khi còn Em.---nơi bình an thế gian chỉ lúc anh về bên emnơi bình yên thế gian chỉ lúc anh về bên AN...

Người đăng: Hà Anh Tuấn vào Thứ Hai, 1 tháng 7, 2019

Một số ca khúc trong concert "Truyện Ngắn" cũng đã được Hà Anh Tuấn đăng lên fanpage qua những video ngắn. Có thể thấy, concept lần này của "Truyện Ngắn" sẽ mang tính hoài niệm, đầy cảm xúc cùng với đó là những câu chuyện tình yêu của tuổi thanh xuân mà trong đó, cái tên "An" sẽ là điểm nhấn.

Concert "Truyện Ngắn" sẽ gồm có 5 hạng vé "Có Chàng Trai Viết Lên Cây, Xuân Thì, Thương Em, Cô Gái Và Cây Dương Cầm, An" với thứ tự giá vé từ thấp đến cao. Đây có lẽ cũng là tên của những ca khúc được biểu diễn tại concert lần này.

Cần hóng những gì cho concert 'Truyện Ngắn' của Hà Anh Tuấn sắp tổ chức tại Hội An?
Hà Anh Tuấn cùng với Hội An sẽ đem đến bữa tiệc âm nhạc vào tháng 9 này

Sau những thành công của "Fragile", "Romance" hay "Gấu" concert, người hâm mộ có quyền kỳ vọng vào một "Truyện Ngắn" đầy tình cảm, đầy hoài niệm ở nơi phố cổ Hội An vào một đêm trăng tròn giữa tháng 8 Âm lịch.