Dễ thương

Cách Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu vợ: Đi đâu cũng thắt cà vạt 'tone sur tone' với phu nhân

RACCOONISTA
Trong thời gian diễn ra hội nghị thượng đỉnh G20, hình ảnh nguyên thủ các nước được chú ý nhiều hơn ngày thường, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng không ngoại lệ.

Dân mạng tỏ ra khá hào hứng khi phát hiện đương kim Thủ tướng nước ta luôn thắt cravat cùng tông màu với áo dài của vợ mỗi khi cùng xuất hiện trong chuyến công du hoặc tham dự sự kiện trọng đại nào đó.

Điều này không chỉ khẳng định khâu tổ chức của bộ phận hậu cần và stylist riêng của bác Phúc làm việc rất hiệu quả mà còn chứng tỏ Thủ tướng nước ta thể hiện được sự quan tâm và tôn trọng đối với vợ mình.

2

3

4

5

6

7

8

9

10

11

12

13

14

15

16

Rõ ràng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc luôn ăn mặc rất tươm tất, chỉn chu khi xuất hiện cùng phu nhân - bà Trần Thị Nguyệt Thu. Thông thường, ngoại trừ trường hợp tiếp nguyên thủ quốc gia nước ngoài ra thì trong hầu hết các trường hợp còn lại bác ấy đều ăn mặc khá giản dị.

17
Không có phu nhân ở bên thì còn mang cravat làm gì nữa.
18
Hội họp gì cứ mặc áo sơ mi đơn giản là đủ rồi nha.
19
Thiếu vắng vợ yêu ở bên cạnh thì lấy gì để tone sur tone?

Cộng đồng mạng cũng cho rằng bác Phúc là người rất yêu vợ và số cravat của bác cũng tỷ lệ thuận với số lượng áo dài mà quý phu nhân sở hữu:

220

221

Cách Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu vợ: Đi đâu cũng thắt cà vạt 'tone sur tone' với phu nhân

Bạn đọc Lost Bird có thích "tone sur tone" với nửa kia của mình như bác Phúc hay không? Hãy chia sẻ dưới phần bình luận nhé!

Nguồn bài: Tổng Hợp