Dễ thương

Cháo hành miễn phí: Bà ngoại in hẳn tâm thư cảm ơn doanh trại chăm sóc cháu gái bị cách ly

Chim Mỏ Rộng
Vì phấn khích ngày cháu gái được ra khỏi trại cách ly, bà ngoại đã có tâm soạn bức thư dài dành cho các cán bộ tại đây.

Sau thời gian người thân bị cách ly vì dịch Covid-19 thì mọi người lại có những cách chào đón họ trở về nhà. Những trong số đó, câu chuyện đáng yêu của người bà này chắc chắn sẽ giúp bạn lấy lại năng lượng trong những ngày hạn chế đi lại buồn chán.

Được biết, cháu gái của bà vừa trải qua 14 ngày cách ly, khi hết thời hạn và về với gia đình, bà đã viết tâm thư dài 800 chữ để cảm ơn các cán bộ đã chăm sóc cháu gái trong suốt những ngày qua. Câu chuyện được bạn có tài khoản Facebook Chris Mjjeje chia sẻ trong nhóm Cháo Hành Miễn Phí.

Kiểu như hôm nay con em gái mình được cho về nhà sau khi hoàn thành khóa cách ly 14 ngày. Bà ngoại mình phấn khích quá nên đã soạn lá thư 800 chữ để cám ơn doanh trại và các anh đã chăm sóc cháu gái. Ngày xưa bà là giáo viên dạy văn nên giờ tuy đã 80 tuổi nhưng văn chương vẫn lai láng lắm.

Theo như chia sẻ của "chủ thớt", bà của cả 2 đã 83 tuổi nhưng vẫn rất minh mẫn và quan tâm đến người khác. Ngoài ra bà còn từng là giáo viên dạy văn nên viết một lá thư 800 chữ không phải là chuyện khó khăn. Không chỉ gửi lời cảm ơn, bà còn đề cao tinh thần dũng cảm, hy sinh của các cán bộ, bộ đội, nhân viên y tế đang làm công tác chống dịch ở tuyến đầu.

Người bà đáng yêu viết thư cảm ơn cho các cán bộ làm nhiệm vụ trong khu cách ly của cháu gái mình.

Bà chia sẻ rằng qua các phương tiện báo đài, bà biết lực lượng chức năng đang thiếu thốn và khó khăn nhưng các chiến sĩ đã sáng tạo ra rất nhiều cách thức phòng hộ hiệu quả trong thời gian đầy thử thách này. Đó là tinh thần rất đáng được trân trọng.

Nơi cháu gái bà bị cách ly 14 ngày.

Lá thư dù dài nhưng rất xúc tích và chất chứa nhiều tình cảm mà bà dành cho các cán bộ chăm sóc khu cách ly tập trung. Không chỉ khiến những chiến sĩ cảm động mà cộng đồng mạng cũng cảm thấy vô cùng ấm áp. Dù công tác cách ly có nhiều khó khăn nhưng khi nhận được sự tri ân từ mọi người thì mọi mệt mỏi đều qua đi.

Khi về các nhân viên y tế còn ra tiễn rất nhiệt tình.

Mong rằng câu chuyện đã tiếp thêm năng lượng tích cực cho bạn. Đặc biệt là trong thời gian cả nước cần đoàn kết để chống lại dịch bệnh, mỗi người dân cần nâng cao ý thức và thông cảm nhiều hơn đối với các nhân viên y tế, lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ.

Nguồn bài: Cháo Hành Miễn Phí