• Về đầu trang
Trung Nero
Trung Nero

Dead by Daylight sẽ trở thành một game hẹn hò?

Game

Ngoài việc là một trong các tựa game multiplayer hấp dẫn nhất, Dead by Daylight còn nổi tiếng với các màn crossover độc đáo không thua kém gì người hàng xóm Fortnite.

Trong suốt gần 6 năm qua, hàng loạt thương hiệu đình đám đã góp mặt vào trong tựa game kinh dị 1v4 này, có thể kể đến như SawHalloweenSilent HillStranger ThingsResident Evil hay sắp tới là ma nữ Sadako từ The Ring.

Nhưng điều mà chúng ta không thể ngờ đến nhất chính là Dead by Daylight sẽ crossover với cả một thể loại game hoàn toàn khác, và đó lại là thể loại game hẹn hò (dating sim).

Thật ư?

Theo TechRaptor, Behaviour vừa tiến hành đăng ký bản quyền thương hiệu cho một tựa game mới có tên gọi Hooked On You: A Dead By Daylight Dating Sim.

Liệu đây có phải là một món quà mà hãng dành cho người chơi của mình vào dịp Cá Tháng Tư sắp tới? Hay nó là một sản phẩm nghiêm túc và được đầu tư bài bản? Tạm thời chúng ta vẫn chưa thể biết được.

Trong quá khứ, chúng ta đã chứng kiến nhiều tựa game hẹn hò cực "dị" được ra mắt như I Love You, Colonel Sanders! A Finger Lickin’ Good Dating Simulator của KFC (bạn có thể tải nó miễn phí trên Steam) hoặc gần đây nhất là Sucker For Love: First Date, tựa game cho bạn tán tỉnh ác thần Cthulu phiên bản nữ. Có vẻ như Hooked On You: A Dead By Daylight Dating Sim sẽ là một trường hợp tương tự.

Bạn nghĩ đây là một trò đùa? Nó hoàn toàn có thật đấy!
Bạn nghĩ đây là một trò đùa? Nó hoàn toàn có thật đấy!

Dù sao thì Hooked On You: A Dead By Daylight chỉ mới được đăng ký bản quyền vào ngày 16/02 vừa qua, nên có lẽ còn rất lâu nữa chúng ta mới được chạm tay vào thành phẩm. Nếu trò chơi được ra mắt vào ngày 01/04 thì chắc sẽ không ai ngạc nhiên đâu nhỉ? 

Dead by Daylight hiện có mặt trên PlayStation 4, Nintendo Switch, Xbox One, PlayStation 5, PC, Android, iOS và Google Stadia.

Theo: PCGamesN
  • Bình luận
  • Lưu tin xem sau
  • Bình luận
  • Copy link
  • Chia sẻ facebook

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.