• Về đầu trang
Trung Nero
Trung Nero

Gameloft tiến hành thử nghiệm tựa game hành động thế giới mở mới có tên Gangstar Newyork

Game

Vào cuối tháng 11 vừa qua, Gameloft đã tiến hành thử nghiệm giới hạn tựa game mới của mình là Gangstar New York tại một số quốc gia.

Đây là phiên bản mới nhất thuộc series game hành động thế giới mở Gangstar của hãng, nối tiếp các phần game trước đó là Gangstar Rio: City of SaintsGangstar Vegas và Gangstar New Orleans.

Thật ra tựa game này được công bố lần đầu tiên vào tháng 5/2021 dưới tên gọi Gang Domination. Nhưng không biết vì sao mà Gameloft đã "quay xe" và biến nó trở thành một phần của series Gangstar.

Tương tự như đàn anh, Gangstar New York vẫn sẽ cho người chơi thỏa sức hành động và khám phá môi trường rộng lớn dưới góc nhìn thứ ba. Lần này, người chơi sẽ ghét thăm thành phố New York hiện đại và sôi động.

Tại đây, người chơi sẽ đua xe, bắn súng, cướp bóc và vận chuyển hàng theo cách riêng để làm chủ thế giới ngầm ở New York. Bạn sẽ gây dựng băng đảng của riêng mình, tiếp quản thành phố rộng lớn này từng chút một và giành quyền kiểm soát với các băng đảng của người chơi khác.

Vì lấy bối cảnh ở tương lai gần nên người chơi sẽ được tiếp xúc với nhiều vũ khí và thiết bị công nghệ cao cho bạn thỏa sức "quẩy" nát các con phố của New York. Bạn có thể thoải mái bay trên không bằng dù lượn hoặc xả đạn vào đối thủ khi đang lơ lửng trên không bằng jetpack.

Đặc biệt, khi bạn biến một khu vực nào đó tại New York trở thành địa bàn của mình, bạn có quyền kiểm soát và thay đổi trật tự tại khu vực đó. Điều đó sẽ tạo ảnh hưởng lên những người chơi khác, khiến họ phải dè chừng bạn, hệt như cách hoạt động của các băng đảng thực thụ ngoài đời.

Được biết Gangstar New York sẽ là một game đa nên tảng có hỗ trợ cross-play giữa PC và mobile. Trò chơi đem đến nhiều nhiệm vụ co-op hấp dẫn lên đến 10 người và các trận chiến PVP đầy khốc liệt.

Dành cho những ai chưa biết thì Gameloft là nhà phát triển và phát hành trò chơi nổi tiếng với hàng chục trò chơi di động đình đám được cộng đồng yêu thích như Asphalt 8, Gangstar Vegas, Modern Combat 4, N.O.V.A 3, Order & Chaos Online,…

Alphast 8, tựa game đua xe rất được yêu thích của Gameloft.
Alphast 8, tựa game đua xe rất được yêu thích của Gameloft.

Thế nhưng, kể từ khi rời xa vòng tay của người anh em Ubisoft và rơi vào sự kiểm soát của Vivendi, các tựa game của Gameloft dần xuống cấp. Chúng trở thành các công cụ dùng để hút máu người chơi là chính và không còn giữ được chất lượng như xưa.

Modern Combat 4 từng làm mưa làm gió vào thời điểm ra mắt nhờ chất lượng sánh ngang với các tựa game AAA trên console và PC.
Modern Combat 4 từng làm mưa làm gió vào thời điểm ra mắt nhờ chất lượng sánh ngang với các tựa game AAA trên console và PC.

Liệu Gangstar New York có đưa Gameloft trở về thời kỳ hoàng kim của ngày xưa? Hay lại là một nỗi thất vọng nữa đối với game thủ? Chúng ta hãy cùng chờ xem nhé!

Hiện trò chơi vẫn chưa có ngày phát hành chính thức.

Theo: Tổng Hợp
  • Bình luận
  • Lưu tin xem sau
  • Bình luận
  • Copy link
  • Chia sẻ facebook

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.