• Về đầu trang
Trung Nero
Trung Nero

Ma nữ Sadako sẽ gieo rắc nỗi kinh hoàng cho người chơi Dead by Daylight vào ngày 08/03 sắp tới

Game

Vào cuối năm 2021, Behavior Interactive đã công bố DLC thứ 23 của Dead by Daylight sẽ là một màn hợp tác giữa tựa game kinh dị 1v4 này với một trong những thương hiệu kinh dị nổi tiếng nhất Nhật Bản - The Ring (hay Ringu).

Cho đến ngày 16/02 vừa qua, trailer đầu tiên cho DLC "Sadako Rising" đã chính thức ra mắt. Theo đó, sát nhân mới sẽ góp mặt trong Dead by Daylight không ai khác ngoài Sadako, ma nữ lừng danh với bộ đầm trắng, mái tóc xõa dài cùng biệt tài "núp giếng, núp tivi" và là một tượng đài trong làng phim kinh dị.

Khả năng của Sadako trong Dead by Daylight sẽ là tàng hình và dịch chuyển thông qua những màn hình tivi đặc rải rác quanh bản đồ. Có thể thấy Sadako được xây dựng theo hướng hành động bí mật, đúng với bản chất của ma nữ này thay vì "hổ báo" như nhiều sát nhân khác.

Tất nhiên, đi kèm với Sadako sẽ là một kẻ sinh tồn mới có tên Yoichi Asakawa, cũng chính là nhân vật chính trong bộ phim gốc năm 1998. Bằng kinh nghiệm đối đầu với các thế lực siêu nhiên của mình, các kỹ năng của anh sẽ giúp ích rất nhiều cho cả đồng đội lẫn bản thân trong việc chạy thoát khỏi sự truy sát của Sadako.

Theo nhận xét của một số người chơi đã có cơ hội trải nghiệm trước "Sadako Rising" trong server test, ma nữ Sadako thực sự đem lại một cảm giác hoàn toàn khác biệt so với các sát nhân trước đây. Kỹ năng của Sadako giúp ả ta tạo ra những màn jumpscare cực kỳ đáng sợ và chắc chắn không giành cho những game thủ “yếu tim, nhẹ vía.

Bà Reiko Imayasu, nhà sản xuất của Kadokawa (người sở hữu thương hiệu Ringu) cho biết: "Chúng tôi vô cùng hào hứng về sự hợp tác này với nhóm Behavior Interactive và Dead by Daylight. Các người chơi hãy nên cẩn thận, sát nhân mới này sẽ săn lùng bạn, và khiến bạn phải run sợ trong lúc chờ đợi cái chết".

Cho những ai chưa biết thì Ringu hay The Ring là một bộ phim kinh dị Nhật Bản dựa trên tiểu thuyết cùng tên kể về cuốn băng VHS bị nguyền rủa bởi hồn ma oan nữ Sadako. Trong khi những nạn nhân xấu số vô tình xem cuốn băng này, ma nữ Sadako sẽ bò từ dưới giếng lên và trồi ra khỏi màn hình để kết liễu cuộc đời của họ.

Phân cảnh ma nữ Sadako bò ra khỏi màn hình tivi từng gây ám ảnh biết bao nhiêu thế hệ.
Phân cảnh ma nữ Sadako bò ra khỏi màn hình tivi từng gây ám ảnh biết bao nhiêu thế hệ.

DLC "Sadako Rising" sẽ chính thức lên kệ vào ngày 08/03 tới với giá khoảng 140.000đ.

 Dead by Daylight hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S, Nintendo Switch, Google Stadia và các thiết bị di động.

  • Bình luận
  • Lưu tin xem sau
  • Bình luận
  • Copy link
  • Chia sẻ facebook

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.