Game

Sống trọn đam mê: Game thủ xin sếp cho nghỉ vì 'Call of Duty' ra mắt bản cập nhật mới

Hằng Hà
Nhân viên của năm là đây!

Hôm nay, phiên bản game Call of Duty được chờ đợi từ lâu: Modern Warfare ra mắt là một tin tức lớn đối với cộng đồng game thủ. Nhiều người đã không thể chờ đợi để có thể kết thúc giờ làm và chơi thử bản game nóng bỏng tay này.

Nhưng dường như không phải ai cũng có thể vượt qua một ngày làm việc dài đằng đẵng khi biết bản phát hành mới đang vẫy gọi ở nhà.

Nhóm truyền thông của game Call of Duty đã đưa ra một giải pháp hài hước khi khuyến khích người chơi đăng một mẫu thư xin nghỉ phép để các game thủ gửi cho sếp của họ, kêu gọi hãy để nhân viên được ''dừng mọi nhiệm vụ hiện tại'' từ nửa đêm khi bản cập nhật ra đời.
Bức thư viết:

Tôi viết thư để xin phép _ là được miễn mọi nhiệm vụ hiện tại bắt đầu từ 00:01 giờ ngày 25 tháng Mười.

Không có gì đáng ngạc nhiên khi phản ứng của người quản lý không được vui vẻ cho lắm khi lý do xin nghỉ của nhân viên khá hài hước và không chuyên nghiệp.

Chris Carter, 35 tuổi, nói với LADbible:

Tôi đã gửi nó cho trưởng nhóm trực tiếp của mình và anh ấy nói với tôi rằng: "Cậu đùa à! Nếu có ai nghỉ vào ngày mai, thì đó là tôi.''

Chris là một kỹ sư điện lạnh từ, giải thích rằng anh ta đã là ''người bạn tuyệt vời'' với người quản lý của mình trong khoảng 15 năm và anh ta cũng là một game thủ như Chris.

Tôi và trưởng nhóm của tôi thường xuyên chơi CoD và airsoft cùng nhau.

Tôi nghĩ rằng đây là tựa game Call of Duty đầu tiên khiến tôi rất phấn khích trong vòng năm năm. Đây là sự tái sinh của  game này.

Nguồn bài: ladbible