• Về đầu trang
Trung Nero
Trung Nero

Virtual Cottage, game thư giãn kết hợp ứng dụng hỗ trợ làm việc cực kỳ hữu ích

Game

Virtual Cottage là một tựa game thư giãn kết hợp ứng dụng hỗ trợ làm việc vô cùng độc đáo, cực kỳ thích hợp cho dân văn phòng hoặc những ai đang cần được kích thích sự tập trung.

Trò chơi cung cấp cho bạn một "căn hộ ảo" ngay trên màn hình, đi kèm ánh sáng dịu nhẹ và nhạc nền du dương. Đây sẽ là một không gian thoải mái để bạn nghỉ ngơi hoặc làm việc mà không phải chịu bất kỳ sự quấy rầy nào.

Những gì bạn cần làm là mở game, đặt cho mình một mục tiêu, hẹn giờ và xong, bắt tay vào việc thôi nào!

Virtual Cottage sở hữu một bộ sưu tập gồm các bản nhạc nền phong cách lo-fi tuyệt vời đến từ nhiều nghệ sĩ tài năng khác nhau. Trò chơi còn có rất nhiều hiệu ứng âm thanh như tiếng mưa rơi, tiếng lò sưởi, tiếng tuyết rơi hoặc tiếng gió thổi để bạn chill theo cách riêng của mình.

Chưa hết, game sẽ tự động đồng bộ hóa với giờ địa phương của bạn và hiển thị ánh sáng tương đương với thời gian thực. Nếu muốn thay đổi ngày đêm trong game thì bạn chỉ cần đổi giờ đồng hồ trên máy tính là được.

Ngoài ra, để khuyến khích người chơi hoàn thành mục tiêu của mình, Virtual Cottage sẽ không cho phép bạn dừng bộ đếm thời gian một khi đã khởi động. Nhưng nếu bạn "giở thủ đoạn" tắt game thì... chịu thôi.

Hiện tựa game đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người chơi kể từ khi ra mắt vào tháng 10/2021. Đội ngũ phát triển DU&I cũng thường xuyên thu thập ý kiến để bổ sung thêm các hiệu ứng âm thanh mới và các tương tác thú vị vào trong game.

Virtual Cottage hiện đang được phát hành miễn phí trên Steam.

Theo: Tổng Hợp
  • Bình luận
  • Lưu tin xem sau
  • Bình luận
  • Copy link
  • Chia sẻ facebook

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.