Hài hước

Bít tất cốc bia có tay cầm 3D dành cho những người yêu thích thức uống thơm ngon này

Treng
Những chiếc bít tất đáng yêu sẽ là món quà tuyệt vời sưởi ấm trái tim bạn trong ngày đông lạnh giá.

Chuẩn bị cho mùa đông sắp đến, nhiều người đã nô nức sắm sửa những trang phục ấm áp để có thể tận hưởng tiết trời se lạnh của những tháng cuối năm. Bên cạnh những bộ cánh dày dặn, ấm áp thì các phụ kiện thời trang như bít tất, khăn quàng, mũ len cũng được hội chị em "lăng xê" nhiệt tình.

Trong đó, bít tất hình cốc bia là một trong những sản phẩm được yêu thích nhất. Không chỉ là một phụ kiện độc đáo, những chiếc bít tất đặc biệt này còn là món quà tặng tuyệt vời dành cho người thân, bạn bè.

Những đôi tất này mang đến cảm giác như bạn đang đổ đầy hai cốc bia ở dưới chân vậy. Ngoài ra, chúng còn có tay cầm 3D cũng được làm bằng len vô cùng đáng yêu.

Các đôi tất được đan thủ công từ len hỗn hợp và sợi acrylic. Không chỉ vậy, sản phẩm còn được dệt kim nên bề mặt sản phẩm vô cùng thoáng, tính co dãn, đàn hồi cao tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng.

Sản phẩm unisex này phù hợp với mọi bàn chân nên bạn có thể dùng chúng để làm quà tặng. Chắc chắn người thân và bạn bè của bạn, đặc biệt là những người yêu thích bia sẽ vô cùng phấn khích trước bít tất mô phỏng thức uống thơm ngon làm từ lúa mạch này.

Nguồn bài: Tổng hợp