Hài hước

Nhà vô địch trượt băng tốc độ Hàn Quốc bị cấm thi đấu sau khi chơi... tụt quần đồng đội

Hạ Vũ Hà
Theo bạn, đây có phải là mức phạt thích đáng cho hành động dưới đây?

Vận động viên trượt băng tốc độ Hàn Quốc Lim Hyo Jun sẽ nhận lệnh cấm thi đấu từ đoàn trượt băng quốc gia trong vòng 1 năm vì hành động kéo quần của đồng đội nam trước mặt các vận động viên nữ.

Theo truyền thông Hàn Quốc đưa tin, sự việc xảy ra vào ngày 17 tháng 6 tại Trung tâm Huấn luyện Quốc gia Jincheon, ở Jincheon, Hàn Quốc. Hành động vờ "vô tình nhưng hữu ý" của Hyo Jun đã bị camera giám sát ghi lại.

Liên đoàn trượt băng Hàn Quốc đã xem xét CCTV của vụ việc, đồng thời làm rõ mọi chuyện giữa 2 bên liên quan và các nhân chứng khác.

Nhà vô địch trượt băng tốc độ Hàn Quốc bị cấm thi đấu sau khi chơi... tụt quần đồng đội
Chân dung Lim Hyo Jun.

Cuối cùng, liên đoàn đã đưa ra quyết định tạm thời rằng Hyo Jun có hành vi quấy rối tình dục đồng đội nên phải chịu phạt, theo Hãng thông tấn Yonhap đưa tin.

Tuy nhiên, chúng ta không thể không nói đến các danh hiệu mà anh đã đạt được những năm vừa qua như: huy chương vàng đầu tiên của Hàn Quốc tại Thế vận hội PyeongChang 2018 trong cuộc đua 1500m, các danh hiệu thế giới khác trong các phần thi 1000m, 1500m, 3000m và 5000m,... Hơn thế anh còn được xướng danh là nhà vô địch trượt băng tốc độ nhanh nhất trên toàn thế giới.

Nguồn bài: Next Shark