• Về đầu trang
NNQ
NNQ

'The Batman' thu về 132,6 triệu USD trong tuần thứ 2 công chiếu, tổng doanh thu áp sát mốc nửa tỷ USD

Phim ảnh

Đến thời điểm hiện tại có thể nói, 'The Batman' là một tác phẩm thành công của Robert Pattinson. Trong tuần vừa qua, bộ phim gây sốt tại các phòng vé khu vực Bắc Mỹ, thu về 66 triệu từ 4.417 rạp chiếu phim. Tổng cộng sau 10 ngày công chiếu, doanh thu tại Bắc Mỹ của 'The Batman' là 238,5 triệu USD.

Cùng với 'Spider-Man: No Way Home' từng thu về 800 triệu USD, 'The Batman' là một trong những bộ phim đạt doanh thu cao nhất trong thời kỳ đại dịch ở nội địa.

Robert Pattinson in 'The Batman'

Bộ phim siêu anh hùng nhà DC cũng đứng đầu bảng xếp hạng phòng vé quốc tế với 66,6 triệu USD thu được từ 76 nước, nâng doanh thu nước ngoài lên 224,7 triệu USD. Như vậy tổng doanh thu 'The Batman' đã đạt 463, 2 triệu USD dù chưa bắt đầu khởi chiếu tại thị trường tỷ dân Trung Quốc.

Phim 'The Batman' có chi phí sản xuất 200 triệu USD. Đạo diễn Do Matt Reeves chia sẻ việc tập trung khai thác về khía cạnh đen tối của con người là điểm thu hút của bộ phim.

'The Batman' có rating PG-13, kể về những ngày đầu chiến đấu chống tội phạm của Bruce Wayne và có phòng trưng bày các nhân vật phản diện Batman của Rogues. Paul Dano đóng vai Riddler, một kẻ giết người hàng loạt bị Batman truy đuổi, trong khi Zoë Kravitz đóng vai Catwoman và Colin Farrell xuất hiện trong vai Penguin.

'The Batman' được các nhà phê bình đón nhận nồng nhiệt và giành được điểm A- CinemaScore từ khán giả, cũng như điểm số PostTrack cao ngất ngưởng.

Theo các chuyên gia, lượng khán giả đến xem 'The Batman' trong tuần thứ 2 công chiếu chỉ giảm 50% - mức giảm tương đối nhẹ đối với một bom tấn điện ảnh. Một phần cũng do 'The Batman' không phải cạnh tranh với đối thủ lớn nào trong hai tuần đầu tiên. Ban đầu, Pixar và Disney dự định khởi chiếu 'Turning Red' vào ngày 11 tháng 3, nhưng vào đầu tháng 1, họ thông báo rằng bộ phim hoạt hình sẽ bỏ qua các rạp chiếu và chiếu thẳng trên nền tảng phát trực tuyến Disney+.

Theo: the hollywood reporter
  • Bình luận
  • Lưu tin xem sau
  • Bình luận
  • Copy link
  • Chia sẻ facebook

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.