Phim ảnh

'Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc': Tống Uy Long ngoài đời hay mắc cỡ, trái ngược với vẻ thành thục bá đạo trong phim

Hồng Hạc
Trong phim Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc, nếu Tống Uy Long mạnh dạn, Tống Thiến hay mắc cỡ thì ngoài đời cả hai lại hoán đổi cho nhau.

Phim truyền hình Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc do Tống Thiến - Tống Uy Long đóng chính đang là mối quan tâm hàng đầu của khán giả. Phim ăn khách đến nỗi các video clip hậu trường phải tung ra liên tục mới đủ thoả mãn nhu cầu thường thức.

Từ đây, dân tình phát hiện ra một điều thú vị rằng Tống Uy Long diễn vai Nguyên Tống thuần thục là thế, bản thân ngoài đời cũng được đánh giá trưởng thành và dày dặn kinh nghiệm yêu đương là thế nhưng thực chất anh là chàng trai trẻ rất hay mắc cỡ.

Một số hé lộ nơi hậu trường cho thấy mỗi khi có cảnh quay thân mật như áp Tống Thiến vào cửa, hôn môi, nắm tay hay chỉ đơn giản là diễn thoại tình yêu dỗi hờn, nam ngôi sao sinh năm 1999 đều phải cúi mặt ngại ngùng, che miệng cười.

Đọc thoại "sương sương" cười xấu hổ.
Áp đàn chị vào cánh cửa vô cùng ngại ngùng.
Cúi đầu cười đến mơ hồ.
Tiếp tục cúi đầu trước tràng cười của đạo diễn.
Ngại quá không thể ngẩng mặt lên.

Hậu trường Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc.

Một số fan cũng tiết lộ thêm về bản tính dễ xấu hổ của anh:

Con người Tống Uy Long rất hay mắc cỡ nhưng lại thể hiện được một Nguyên Tống rất ngọt rất mùi, diễn xuất cũng ổn đấy.

Hậu trường chính là một chàng trai trẻ ngại ngùng, vì nhân vật nên mới diễn ra nét rành rọt vậy thôi.

Bản tính của Long Long dễ xấu hổ lắm.

Không chỉ hậu trường phim mà ngay cả hậu trường chụp poster cũng có thể thấy anh chàng "mong manh" ngại ngùng ra sao, đối lập hoàn toàn với Tống Thiến trưởng thành, từng trải nhiều.

Từ bộ đôi em trai bạo dạn hết lòng theo đuổi chị đẹp hay mắc cỡ trong phim, Tống Thiến - Tống Uy Long ngoài đời đổi lại cho nhau thành em trai hay mắc cỡ lẫn tránh chị đẹp vững chải.

Đông đảo cư dân mạng cũng chỉ ra lý do vì sao đàn chị Tống Thiến đứng sát mỹ nam cuốn hút như vậy vẫn một mực bình tĩnh.

[+4.659] Tống Thiến debut tại SM Entertainment, kiểu soái ca nào cũng đã gặp qua.
=>> [+802] SM là một vườn hoa mà.
=>> [+741] SM nổi tiếng là cánh đồng hoa rộng lớn, soái ca nào cũng có.
[+323] Chị ấy đã nhìn thấy quá nhiều soái ca thịt tươi ở SM rồi, đã “miễn dịch” trước trai đẹp từ lâu.

[+1.875] Tống Thiến không hề hấn gì đâu, dù sao cũng xuất thân từ công ty SM.

[+1.077] Tống Thiến thật sự bảo dưỡng nhan sắc rất tốt, cứ luôn cảm thấy cô ấy chỉ mới 25, 26 tuổi. 

Đúng như lời cư dân mạng chia sẻ, Tống Thiến quả thực "miễn nhiễm" trước gương mặt đẹp trai của Tống Uy Long. Đến cả cảnh hậu trường có "lực sát thương" cao nhất là Tống Uy Long khoe cơ bụng sáu múi cũng chỉ làm cô cười sặc sụa vì chiếc khăn tắm được quấn như váy, người đẹp có hơn 10 năm lăn lộn trong giới giải trí không mắc cỡ trước vóc dáng mỹ miều của đàn em xuất thân người mẫu.

Trên thực tế, Tống Thiến cũng có lúc rất mắc cỡ nhưng đó là khi chứng kiến phân cảnh đạo diễn phim cùng Tống Uy Long diễn thử nụ hôn trong thang máy. Người đẹp 33 tuổi trợn mắt hét lớn, lấy khẩu trang che lại gương mặt xấu hổ của mình. Dẫu vậy, không rõ đó là gương mặt xấu hổ hay thích thú.