• Về đầu trang
Panda Yang
Panda Yang

'Yêu Em Từ Dạ Dày': Nhan sắc Triệu Lộ Tư khi không có filter gây tranh cãi vì lộ rõ nhiều khuyết điểm

Phim ảnh

Bộ phim Tôi, Thích Em (tên khác: Yêu Em Từ Dạ Dày) do Triệu Lộ Tư và Lâm Vũ Thân đóng chính vừa mới lên sóng và lập tức thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Triệu Lộ Tư vẫn chọn kiểu kịch bản ngọt ngào, hài hước và có phần phi logic quen thuộc. Điều khác biệt lần này chính là cô đóng cặp với bạn diễn hơn mình tận 18 tuổi.

Nhan sắc của Triệu Lộ Tư trong lần trở lại cũng là đề tài được nhiều cư dân mạng quan tâm bình luận. Cụ thể là ở một số cảnh, không biết ekip làm phim cố tình hay vô ý quên mất việc sử dụng hiệu ứng làm đẹp, để lộ nhan sắc thật của Triệu Lộ Tư.

Triệu Lộ Tư vốn có gương mặt bầu bĩnh và đôi má phúng phính, cộng thêm tỉ lệ cơ thể dễ khiến người khác cho rằng cô khá mũm mĩm, nhưng trước nay cô nàng vẫn luôn được khen là hoạt bát và đáng yêu với ngoại hình này. Song ở Tôi, Thích Em, nhiều khán giả cho rằng gương mặt của Triệu Lộ Tư trông khá khác lạ ở một số cảnh quay gần.

Gương mặt của Triệu Lộ Tư có vẻ hơi sưng khiến vẻ tự nhiên của cô trước đây bỗng trở nên khá đơ, có bình luận còn cho rằng gương mặt của cô giống như vừa bị bơm đầy khí.

Ở một vài cảnh quay khác, Triệu Lộ Tư để lộ chiếc cằm ngấn mỡ và nếp nhăn ở cổ khiến khán giả tự hỏi phải chăng cô nàng đã tăng cân?

Ngoài ra, có lẽ là do bắt sáng không tốt hoặc vấn đề góc quay nên tình trạng da lấm tấm mụn của Triệu Lộ Tư cũng bị soi triệt để. Có lẽ ekip làm phim quên sử dụng bộ lọc làm đẹp khiến những đốm mụn nhỏ trên mặt Triệu Lộ Tư bị lộ dù cô đã makeup khá kĩ lưỡng.

Cảnh phim thiếu sáng này thậm chí còn cho thấy lỗi đánh phấn khiến phần mặt và phần cổ của Triệu Lộ Tư có hai màu khác nhau.

Một số khán giả thắc mắc gương mặt của Triệu Lộ Tư có sự khác biệt rõ so với trước đây, có phải cô không quản lý cân nặng tốt. Tuy nhiên cũng nhiều ý kiến bênh vực cô khi cho rằng lịch trình làm việc căng thẳng khiến cho các nghệ sĩ đặc biệt là nghệ sĩ nữ khó quản lý nhan sắc của mình. Việc da nổi mụn hay bị sưng cũng là chuyện thường tình với các nữ minh tinh. Ngoài ra trong những cảnh quay này Triệu Lộ Tư trông vẫn rất xinh đẹp.

Một số bình luận của cư dân mạng Trung Quốc:

"Mặt của cô ấy bị sao vậy?"

"Da dẻ trông chân thật quá."

"Sưng."

"Đây là Triệu Lộ Tư sao??? Sắp nhận không ra luôn rồi."

"Làn da trông thật vậy luôn à? Giờ thì tôi lại muốn xem phim rồi! Hiện nay có rất nhiều phim dùng hiệu ứng làm đẹp, cà mặt quá đà... "

"Béo??? Nhan sắc xuống cấp??? Làm như tôi mù chắc? Đây là một cô thiếu nữ xinh đẹp, đáng yêu và tràn đầy sức sống, có nghi vấn gì nữa không?"

"Tôi mà đẹp như vậy thì những cái này đều không thành vấn đề."

"Ừ ừ ừ, chúng tôi cứ thích đấy, thì sao?"

Theo: QQ
  • Bình luận
  • Lưu tin xem sau
  • Bình luận
  • Copy link
  • Chia sẻ facebook

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.