• Về đầu trang
NNQ
NNQ

Công ty quản lý của BTS có động thái cứng rắn sau khi nhóm liên tục bị tung tin thất thiệt

Showbiz

Gần đây, BTS liên tục bị các kênh youtube tung tin đồn thất thiệt. Sự việc nghiêm trọng đến mức V phải đích thân tuyên bố kiện youtuber lan truyền tin ác ý về anh trên mạng xã hội.

Video đưa tin đồn Jungkook hẹn hò nữ diễn viên Lee Yoo Bi thu hút hàng trăm nghìn lượt xem.

Thế nhưng vẫn chưa dừng lại ở đây, youtuber này tiếp tục có động thái thách thức V. Không lâu sau đó, kênh này thậm chí còn đăng tin thất thiệt về việc Jungkook hẹn hò với nữ diễn viên Lee Yoo Bi, chủ yếu dựa trên các phỏng đoán từ các bài đăng mạng xã hội. Phía Jungkook và nữ diễn viên Lee đã nhanh chóng phủ nhận thông tin này.

Trước các hành động ngày càng vô lý của youtuber cũng như các bài đăng ẩn danh trên mạng xã hội, Big Hit Music - công ty quản lý của BTS vừa cập nhật tiến trình pháp lý liên quan đến nhóm. Thông báo nêu rõ công ty sẽ tập trung đặc biệt với các tài khoản Youtube.

Công ty quản lý Big Hit Music đã nhanh chóng có động thái cứng rắn để bảo vệ nghệ sĩ sau các tin đồn liên tục gần đây.

"Chúng tôi vẫn thường xuyên thực hiện các hành động pháp lý chống lại những người tạo ra các bài đăng độc hại như phỉ báng, lăng mạ, quấy rối tình dục, chứa thông tin sai lệch và vu khống ác ý về BTS. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về tiến độ trong bài viết này.

Gần đây, chúng tôi đã gửi đơn khiếu nại lên cơ quan điều tra dựa trên những bằng chứng mới thu thập được thông qua báo cáo từ người hâm mộ và hệ thống tự giám sát của công ty. Big Hit Music sẽ thực hiện hành động pháp lý cứng rắn chống lại những hành vi tấn công nhân cách nghệ sĩ mà không có cơ sở và làm lan truyền những tin đồn ác ý. Đặc biệt, chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các hành động dân sự và hình sự có thể với các tài khoản YouTube và DC Inside thực hiện các hành vi trên.

Ngay cả khi nghi phạm không sử dụng tài khoản riêng (tên/biệt hiệu), anh ta/cô ta vẫn sẽ bị truy tố. Và đối với nghi phạm thường xuyên thay đổi biệt hiệu, chúng tôi đã gửi đơn khiếu nại bằng cách tổng hợp dữ liệu thông qua giám sát thời gian thực. Chúng tôi đã đệ trình đơn báo cáo bổ sung chống lại các nghi phạm vẫn tiếp tục hành vi của mình dù đang bị điều tra.

Với những người đã bị kết án hình sự, các vụ kiện dân sự cũng đã được bổ sung. Mới đây, trong vụ yêu cầu bồi thường thiệt hại đối với những người bị phạt hình sự, tòa án đã tuyên buộc bồi thường tổng cộng 9 triệu won. Chúng tôi sẽ truy thu số tiền đền bù đến cùng, đồng thời cho những kẻ phạm tội biết rằng họ không thể được miễn trách nhiệm không chỉ về mặt hình sự mà còn về mặt dân sự, để họ phải chịu trách nhiệm nặng nề về hành vi của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện các biện pháp nghiêm ngặt đối với các đối tượng xấu để đảm bảo rằng các hành vi ác ý không lặp lại. Chúng tôi cũng nêu rõ rằng công ty không chấp nhận thỏa thuận hoặc khoan hồng trong quá trình điều tra.

Chúng tôi thường xuyên thu thập, báo cáo và thực hiện các hành động pháp lý đối với các bài đăng ác ý nhắm tới BTS. Trong tương lai, chúng tôi hy vọng các bạn quan tâm và báo cáo tích cực thông qua tài khoản phản hồi pháp lý của Big Hit. Chúng tôi luôn biết ơn tình yêu và sự tận tâm của người hâm mộ dành cho BTS. Big Hit Music sẽ nỗ lực không ngừng để bảo vệ quyền và lợi ích của các nghệ sĩ của chúng tôi."

Thông báo mới được đưa ra hiện được cộng đồng người hâm mộ BTS rất ủng hộ. Hy vọng các biện pháp cứng rắn sẽ giúp nhóm tránh được các tin thất thiệt trong tương lai.

Theo: Big Hit Music
  • Bình luận
  • Lưu tin xem sau
  • Bình luận
  • Copy link
  • Chia sẻ facebook

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.