• Về đầu trang
NNQ
NNQ

Lisa dương tính với Covid-19, lịch comeback của BLACKPINK sẽ phải hoãn lại?

Showbiz

Vào chiều ngày 24/11, truyền thông Hàn bất ngờ đưa tin Rosé buộc phải hủy sự kiện khai mạc '2021 Tiffany Holiday Pop-up' vào sáng ngày 25/11 do có tiếp xúc gần với một trường hợp dương tính với Covid-19.

Không lâu sau đó, đại diện từ YG Entertainment cũng đưa thông báo Lisa có kết quả dương tính với Covid-19 trong chiều cùng ngày. Ngay sau khi biết tin, cả 3 thành viên BLACKPINK còn lại đều đã xét nghiệm PCR và thực hiện cách ly y tế theo quy định.

Lisa gần đây đã đến Mỹ và thực hiện lịch trình quảng bá radio.

Thông báo cụ thể của YG Entertainment như sau:

"Đây là YG Entertainment. BLACKPINK Lisa đã nhận được kết quả xét nghiệm xác nhận cô ấy dương tính với Covid-19 vào chiều nay ngày 24 tháng 11.

3 thành viên còn lại của BLACKPINK vẫn chưa được xếp vào diện tiếp xúc gần nhưng ngay sau khi Lisa nhận được kết quả dương tính, họ đã tiến hành kiểm tra PCR và đang chờ kết quả. Công ty sẽ chia sẻ các tin tức liên quan một cách chính xác và nhanh chóng và tuân theo chỉ đạo từ cơ quan y tế một cách nghiêm ngặt.

Trong tương lai cũng vậy, chúng tôi sẽ không tiếc bất cứ chi phí nào để đặt sức khỏe của các nghệ sĩ và nhân viên xung quanh họ lên hàng đầu. Chúng tôi sẽ nhanh chóng thông báo lại cho các bạn nếu tình hình thay đổi".

Cả 4 thành viên BLACKPINK vừa mới chia sẻ ảnh chụp chung cùng nhau vào tối 23/11.

Cách đây không lâu, Lisa chia sẻ trong một phỏng vấn rằng BLACKPINK gần đây đã tụ họp cùng nhau ở studio để chuẩn bị cho màn comeback sau hơn một năm vắng bóng. Tối ngày 23 tháng 11, cả 4 thành viên chia sẻ ảnh chụp chung cùng nhau, khiến các fan rất háo hức về đợt comeback sắp tới.

  • Bình luận
  • Lưu tin xem sau
  • Bình luận
  • Copy link
  • Chia sẻ facebook

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.