Showbiz

Lộ ảnh Amber Heard mặc áo tắm ôm ấp Elon Musk trong thang máy lên căn hộ của Johnny Depp

Gấu Mèo Thức Khuya
Amber Heard gặp gỡ Elon Musk trước khi cô chia tay với Depp, đây là bằng chứng ngoại tình hữu hiệu tại tòa.

Bằng chứng mạnh mẽ nhất mà đội ngũ cố vấn pháp luật của Johnny Depp vừa tung ra có thể là đòn chí mạng đối với Amber Heard tại tòa. Nhiều ảnh chụp từ camera an ninh cho thấy Amber Heard có những cử chỉ gần gũi với tỷ phú Elon Musk, ngay trong thang máy dẫn lên căn hộ của Johnny Depp.

Musk từng khẳng định nữ diễn viên 33 tuổi đã chia tay với Depp khi họ bắt đầu liên hệ và quan hệ của họ không trở thành tình yêu lãng mạn "cho đến một thời gian sau khi Heard và Depp chia tay". Tuy nhiên, bằng chứng trực quan sau đây hoàn toàn bác bỏ những lời bào chữa ấy.

Amber Heard mặc áo tắm xuống đón Elon Musk lên căn hộ ở tòa nhà Đông Comlumbia của Johnny Depp trong một thang máy riêng.
Amber Heard chủ động tựa người vào tỷ phú Elon Musk.
Ông chủ Tesla vô tư ôm nữ diễn viên trong thang máy.

Những hình ảnh trên được chụp lại tại căn hộ cao cấp của nam diễn viên ở Los Angeles. Một lần khác, Amber Heard cũng được camera ghi lại khi đang gần gũi với James Franco ngay trong thang máy này.

Như vậy, nữ diễn viên Aquaman đã có quan hệ bí ẩn với ít nhất 2 người đàn ông khác ngay tại nhà của chồng mình. Không có chỉ dấu về thời gian (timestamp trên ảnh) khi các bức ảnh được chụp, tuy nhiên nhân viên an ninh trước đó đã ghi nhận rằng Musk đến thăm Heard nhiều lần trước và sau khi cô đệ đơn ly hôn với Depp vào tháng 5, 2016.

Được biết Johnny Depp rời khỏi tòa nhà Đông Columbia một tháng sau khi họ chia tay nhưng Heard vẫn tiếp tục sống ở đó cho đến tháng 12 năm 2016. Nam diễn viên Cướp Biển Vùng Caribe sở hữu đến 5 căn hộ cao cấp ở tầng cao tại cùng 1 địa chỉ, tất cả có thể được tiếp cận bằng thang máy riêng nhìn thấy trong các hình ảnh nói trên.

Nguồn bài: Mail Online