Showbiz

MONSTA X Shownu bị nghi lộ loạt ảnh giường chiếu: Fan sốc, công ty lên tiếng

Chim Sẻ
Shownu - trưởng nhóm MONSTA X tiếp tục dính vào bê bối sau scandal hẹn hò với phụ nữ đã có chồng.

Starship cho biết họ sẽ có hành động pháp lí mạnh mẽ với kẻ đã rò rỉ loạt ảnh nhạy cảm của trưởng nhóm MONSTA X.

Ngày 3/11, một tài khoản Twitter đã đăng tải ba bức hình lên mạng và tuyên bố nhân vật trong đó là Shownu. Hai bức đầu cho thấy một chàng trai đang ngủ trên giường và chỉ mặc một chiếc quần lót. Bức còn lại cho thấy rõ ràng rằng chàng trai "trần như nhộng".

Những tấm ảnh này dường như đã được chụp khi nhân vật chính đang ngủ say. Hiện chúng vẫn tiếp tục lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các diễn đàn ở Hàn.

Starship cho rằng loạt ảnh nhạy cảm là "bịa đặt" và đưa ra phản hồi: "Chúng tôi sẽ báo cảnh sát về kẻ đã phát tán những hình ảnh bất hợp pháp vì nó vi phạm luật về Bạo lực tình dục. Đồng thời, chúng tôi sẽ có hành động pháp lý mạnh mẽ nhằm chống lại tội phạm lưu hành tài liệu tục tĩu theo Đạo luật Mạng thông tin và Truyền thông."

Dưới đây là bình luận của netizen Hàn:

1. [+1,681, -403] Xong đời Shownu rồi, hình tượng ngây thơ của cậu ấy đã tan thành mây khói... giờ ai cũng bàn tán về mớ ảnh đó.

2 . [+1,458, -235] Khi mà sự việc đó xảy ra cả với đàn ông thì họ mới thắt chặt luật chống quay lén. Nực cười làm sao.

3. [+1,051, -205] Chờ đã, "luật Shownu" cái gì cơ??? Việc bị quay lén xảy ra với hàng triệu phụ nữ, suốt thời gian qua các cơ quan đang làm gì?

4. [+1,016, -416] Bạn có nghĩ đến việc cậu ấy bị gài khi đang ngủ không?

5. [+667, -242] Cậu ta thậm chí còn chưa kết hôn nữa, rắc rối đây.

6. [+528, -116] Làm ơn đừng khoan nhượng với những kẻ quay lén.

7. [+516, -159] Giờ sao mà Shownu dám về nhà nhìn mặt bố mẹ đây?

8. [+473, -125] Cái lũ bình luận giả tạo này. Có phải chính các người cũng lan truyền những bức ảnh leak và cười đùa trong groupchat không? Starship làm ơn mạnh tay chút đi, đừng khoan nhượng.