• Về đầu trang
NNQ
NNQ

NU'EST chính thức tan rã sau 10 năm hoạt động

Showbiz

NU’EST thông báo họ sẽ chính thức kết thúc hợp đồng độc quyền với PLEDIS Entertainment vào 14 tháng 3 tới.

PLEDIS Entertainment thông báo trên Weverse: ''Hợp đồng nghệ sĩ độc quyền với NU'EST sẽ hết hạn vào ngày 14 tháng 3 sắp tới. Công ty chúng tôi và các thành viên của NU'EST đã xem xét và thảo luận cẩn thận về tương lai của từng thành viên để quyết định con đường đi tốt nhất cho từng thành viên''.

Ngoài hai thành viên là Baekho và Minhyun sẽ tái kí hợp đồng với công ty thì ba thành viên còn lại sẽ rời nhóm khi hợp đồng kết thúc. Nhóm sẽ kết thúc hoạt động sau khi phát hành album cuối cùng của 5 thành viên. Đây cũng là lời cảm ơn chân thành nhất dành cho người hâm mộ suốt thời gian vừa qua đã yêu thương và ủng hộ NU'EST.

Ngay sau đó, 5 thành viên NU'EST đã viết thư tay gửi đến người hâm mộ như ngầm khẳng định nhóm sẽ tan rã sau 10 năm hoạt động.

Leader JR chia sẻ: ''Sau quãng thời gian dài đắn đo và suy nghĩ, chúng mình đã quyết định chọn con đường đi riêng của mỗi người. Dù vẫn cảm thấy sợ hãi khi phải đứng một mình nhưng mình sẽ cố gắng xây dựng từng chút với sự tốt đẹp và chân thành từ trước đến nay''.

Aron viết: “Trong 10 năm đã có rất nhiều việc khó khăn và cũng có đôi lúc mình muốn từ bỏ, nhưng nhờ có các L.O.V.E bên cạnh mà mình có thể vượt qua. Nhờ có các bạn mà mình đã cảm nhận được tình yêu thương, sự biết ơn, sự quý giá và học hỏi được rất nhiều điều”.

Anh cả của nhóm nói rằng: "Mình đã thật sự rất lo lắng khi phải bước tiếp một mình trong tương lai, nhưng mình sẽ tiếp tục ở bên cạnh các bạn nên đừng quá buồn nhé". Aron nói rằng: "Mình sẽ làm việc chăm chỉ để báo đáp lại tình cảm của các bạn trong 10 năm qua, vì vậy mình sẽ rất cảm kích nếu các bạn vẫn có thể đồng hành cùng nhau trong thời gian tới. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ và yêu mến các thành viên NU’EST"

Baekho chia sẻ: “Sau này, chúng mình sẽ tiếp tục hoạt động để có thể cùng nhau cười, khóc và cùng nhau trải qua nhiều cung bậc cảm xúc hơn nữa. Mình yêu các thành viên NU’EST”.

Minhyun viết: "Mình và các thành viên đã quyết định sẽ có một khởi đầu mới. Sau này, mình sẽ báo đáp tình cảm của các bạn bằng những hoạt động và dự định sắp tới. Cuối cùng, mình hy vọng tất cả các thành viên NU’EST, những người bạn thân thiết và cũng là gia đình của mình sẽ cùng nhau bước đi để có thể tỏa sáng trong tương lai"

Ren gửi lời xin lỗi đến fan hâm mộ: “Mình chỉ cảm thấy có lỗi khi thông báo tin này cho các bạn sớm, chắc hẳn các bạn đã chờ đợi tin tức tái ký hợp đồng từ chúng mình. Mặc dù quyết định này không dễ dàng vì chúng mình đã ở bên nhau trong một thời gian dài, bây giờ là lúc phải dừng chân với NU'EST và chọn con đường riêng của mỗi người. Mình khá lo lắng vì đó không phải là con đường thân thuộc như đã từng trải qua cùng các thành viên nhưng mình sẽ lấy hết can đảm để bước tiếp. Mình không biết điều gì sẽ đến trong tương lai, nhưng mình sẽ lấy hết dũng khí và bước đi cùng tình yêu thương của các bạn trong suốt thời gian qua. Sau này mình sẽ không bao giờ quên tấm lòng đó và sẽ bước đi một cách đường hoàng. Cảm ơn tình cảm mà các bạn đã dành cho Ren NU’EST”.

Theo: Koreaboo
  • Bình luận
  • Lưu tin xem sau
  • Bình luận
  • Copy link
  • Chia sẻ facebook

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.