• Về đầu trang
Lạc Trôi
Lạc Trôi

Cười 'thắt ruột' với những biển báo nhà vệ sinh kỳ quặc nhất thế giới

Cuộc sống

Kiểu "Rõ như ban ngày"

bien bao nha ve sinh 1 1

"Đứng" hay "Ngồi", rõ mồn một thế này nhìn phát hiểu ngay (Nguồn: 20 Minutos)

Đây là kiểu biển báo hoàn toàn theo đúng nghĩa đen. Tại sao phải phân định giới tính bằng những hình ảnh cơ bản và quá chung chung trong khi bạn hoàn toàn có thể diễn tả thành FOR STANDERS - ai "đứng" thì vào và FOR SITTERS - ai "ngồi" thì vào. Mọi người sẽ biết phải làm gì tiếp theo, chị em phụ nữ lý nào lại chọn nơi “ai đứng thì vào”, đúng không nào?

Kiểu "Dân cuồng điện ảnh"

bien bao nha ve sinh 2 1

Nơi đây có nhà vệ sinh dành cho "Captain America", "Wonder Woman" và cả... "R2D2" từ vũ trụ Star Wars (Nguồn: Life Hacks)

Chúng ta đang có sự kết hợp của Captain America, Wonder Woman và R2D2 từ vũ trụ Star Wars. Đây là một biển báo nhà vệ sinh tuyệt vời, cá là bạn sẽ hứng thú với nó. Tuy nhiên, không rõ biển báo này có bị vi phạm bản quyền hình ảnh không khi sử dụng các nhân vật trong điện ảnh thế này.

Kiểu "Sao cũng được"

bien bao nha ve sinh 3 1

Kiểu "Sao cũng được" thế này là "tiện" nhất còn gì, khỏi phải lo đi nhầm (Nguồn: Life Hacks)

Biển báo này có thể dành riêng cho người chuyển giới hoặc có lẽ chỉ là một trò đùa vui vẻ. Dù là gì đi nữa thì nó cũng khá hài hước. Điểm thú vị của biển báo này nằm ở chỗ, hình ảnh bộ đồng phục của hình nhân nhìn như bước ra từ phim Ma Trận, hoặc cũng có thể chỉ là một người với phong cách thời trang táo bạo, một bên là váy, một bên là quần dài.

Kiểu "Xoắn"

bien bao nha ve sinh 4 1

"Xoắn" chuẩn không cần chỉnh (Nguồn:Life Hacks)

Biển báo này cũng là một phần "nối đuôi" tuyệt vời cho danh sách ngày hôm nay. Có thể nhận ra nhà vệ sinh nam khá dễ dàng bằng biểu tượng vít lớn, trong khi biểu tượng con ốc của nhà vệ sinh nữ cũng không cần phải bàn cãi. "Xoắn" từ nam sang nữ thế này, chuẩn quá rồi còn gì!

Kiểu "Ngồi lê đôi mách"

bien bao nha ve sinh 5

"Ngồi lê đôi mách" kiểu này thường không phải "xì-tai" của các ông cho lắm (Nguồn: Life Hacks)

Nghe là hiểu, thành ngữ này thường để chỉ những người chuyên đem chuyện người khác ra để "buôn dưa lê". Mà thường hay "bà tám" kiểu này đa phần là hội chị em, các ông chỉ đơn thuần lẳng lặng vào "hành sự" rồi rút lui, chẳng có nhu cầu tụm năm tụm ba như các bà các cô.

Kiểu "Chuẩn man là không đập nắp"

bien bao nha ve sinh 6 1

"Chuẩn man" đi toilet là không đậy nắp đâu nhé (Nguồn: Life Hacks)

Đúng vậy, "chuẩn man" là không đậy nắp bồn cầu nhé. Đặc biệt là trong phòng tắm của "chuẩn man", hoặc là khi các chàng đang còn sống độc thân. Các quý ông cho rằng phụ nữ sẽ chẳng bao giờ hiểu được cảm giác "sang trọng" này, vì họ hầu như luôn luôn trải nghiệm phòng tắm với nắp bồn cầu đóng lại.

Toilet cho Transformers

bien bao nha ve sinh 8

Ai "biến hình" thì về với "đội" của Transformers (Nguồn: Life Hacks)

Đây là một biển báo rất kỳ quặc và khá khó hiểu. Một biểu tượng Transformers ở ngay giữa nhà vệ sinh nam và nữ với dòng chữ có ý nghĩa "phức tạp vãi cả nồi" để làm gì? Phải chăng biển báo muốn ám chỉ toilet này dành cho những người chuyển đổi giới tính?! Hay theo "thuyết âm mưu", trong căn phòng này đang ẩn nấp một người máy Transformer chính hiệu?

Nhà vệ sinh "cu-te phô mai que" nhất thế giới

bien bao nha ve sinh 9

Nhà vệ sinh "cu-te phô mai que" nhất thế giới với lối đi dành riêng cho các bé (Nguồn: Precious Tips)

Đây có thể gọi là biển báo dễ thương nhất trên quả đất. Ta có thể thấy đây là một nhà vệ sinh cho cha mẹ đi cùng với con cái, hơn nữa, nhà vệ sinh này còn có một cánh cửa nhỏ màu vàng là lối đi riêng cho những đứa trẻ.

Kiểu "Siêu hình học"

bien bao nha ve sinh 10 1

"Siêu hình học" cơ đấy, vừa đi toilet vừa "suy ngẫm" về cuộc đời, quá chuẩn rồi (Nguồn: Life Hacks)

Biển báo này mang tính triết học khá cao khi nó đánh đố người xem với các câu hỏi khó trả lời: Mục đích của cuộc sống là gì? Bánh pizza nào tuyệt nhất thế giới? Toilet này cho giới tính nào đây? Chắc hẳn cái bên trái là dành cho các chàng trai nhỉ?

Bạn đã từng nhìn thấy các loại biển báo nhà vệ sinh kỳ quặc và hài hước nào chưa, chia sẻ ngay với Lost Bird những phát hiện thú vị của bạn đi nào!

  • Bình luận
  • Lưu tin xem sau
  • Bình luận
  • Copy link
  • Chia sẻ facebook

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.