Cuộc sống

Kẻ trộm trả lại món đồ ăn cắp và viết 2 trang A4 xin lỗi khi biết chúng là quà của cậu bé bị ung thư

Alice Carin
Sau khi xem bản tin, bọn trộm nhận ra sai lầm của mình và lập tức trả lại món đồ kèm theo bức thư xin lỗi dài mấy tờ A4.

Timmy Vick là cậu bé 5 tuổi mắc chứng tự kỉ và sắp phải trải qua ca phẫu thuật khối u ở não. Em rất thích xem đô vật chuyên nghiệp WWE nên đã được bố mình bí mật đặt làm một chiếc đai y như thật để con trai được vui.

Kẻ trộm trả lại món đồ ăn cắp và viết 2 trang A4 xin lỗi khi biết chúng là quà của cậu bé bị ung thư

Nghệ sĩ Sergio Moriera đã được nhờ làm chiếc đai này nhưng sau khi nghe câu chuyện cảm động của Timmy và biết bố em không có nhiều tiền, ông hứa sẽ tặng miễn phí món quà này cho gia đình.

Kẻ trộm trả lại món đồ ăn cắp và viết 2 trang A4 xin lỗi khi biết chúng là quà của cậu bé bị ung thư

Bưu kiện chứa chiếc đai WWE được chuyển đến nhà Timmy, nhưng trong lúc bố mẹ em đi vắng đã có 2 người phụ nữ cố ý lấy đi món quà trong hộp và tất cả đều được camera quay lại.

Porch Pirates. Smile, you're on camera!

Người đăng: Edgewood PD vào Thứ Ba, 25 tháng 6, 2019

Vô cùng thất vọng và không có cách nào tìm ra được bọn trộm, mẹ của Timmy đành ngậm ngùi chia sẻ chuyện này với truyền thông địa phương mong rằng bọn trộm sẽ nhìn thấy "Các bạn đã ăn cắp món quà quý giá. Các bạn đã phá vỡ giấc mơ của một đứa trẻ".

Ngay lập tức, gia đình Timmy đã rất ngạc nhiên khi nhìn hai người phụ nữ ăn cắp nọ đứng trước cửa nhà, trên tay cầm gói bưu phẩm còn nguyên vẹn và vừa khóc vừa xin lỗi. Bọn họ đã trả lại chiếc đai còn kèm thêm bức thư xin lỗi dài 4 trang giấy.

Bức thư cho biết bọn trộm là những kẻ vô gia cư và bị nghiện. Chúng không biết trong bưu kiện có gì cho đến khi xem bản tin thời sự. Các tên trộm viết: "Chúng tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ ăn cắp thứ gì quan trọng của đứa bé tuổi đang bệnh nặng. Thấy trên tin tức câu chuyện này, chúng tôi cảm thấy mình thật thấp kém và muốn hoàn lương".

Được biết mẹ của Timmy đã ôm chầm hai người phụ nữ trộm cắp kia vì đã trả lại đồ và hứa sẽ không truy tố chuyện này. Còn cậu nhóc Timmy chắc chắn đang rất hạnh phúc với chiếc đai WWE mới toanh.

Nguồn bài: Unilad