Cuộc sống

Nhân viên Trung Quốc ăn mochi lăn 20 lần trong bồn tiểu nam để chứng minh độ sạch của nhà vệ sinh

Chim Mỏ Rộng
Một công ty tại Trung Quốc đã cố gắng chứng minh nhà vệ sinh của mình rất sạch sẽ, thơm tho bằng cách cho nhân viên ăn bánh đặt trong bồn tiểu.

Chuyện ngỡ chỉ có trong tưởng tượng lại xảy ra tại một công ty Trung Quốc có tên Tenfu Group, nằm ở quận Chương Phố, tỉnh Phúc Kiến. Đây là doanh nghiệp chuyên về các sản phẩm trà. Gần đây họ đã gây sốc khi cho các nhân viên ăn bánh mochi trong bồn tiểu nam, theo trang MailOnline đưa tin.

Đoạn video hiện đang được chia sẻ rộng rãi và nhận vô số ý kiến trái chiều.

"Hãy nhìn xem, tôi đã lăn những viên bánh mochi này khoảng 20 lần, bây giờ tôi sẽ là người đầu tiên ăn nó", người quản lý nói trước khi ăn một chiếc bánh.

Các nhân viên khác cũng lần lượt ăn bánh trong bồn tiểu một cách tự tin. Thậm chí, họ còn bày một bàn ăn lớn trong nơi này và vui vẻ ăn uống với nhau.

Nhân viên Trung Quốc ăn mochi lăn 20 lần trong bồn tiểu nam để chứng minh độ sạch của nhà vệ sinh

Người quản lý giải thích rằng đây là một phần của chương trình đào tạo nhân viên:"Chúng tôi yêu cầu nhân viên dọn dẹp nhà vệ sinh như là một phần của chương trình đào tạo. Chúng tôi đã thực hiện khóa đào tạo này trong 25 năm".

Mỗi khi họ hoàn thành việc dọn dẹp, các thành viên trong nhóm sẽ có một bữa ăn thịnh soạn trong nhà vệ sinh.

Nhân viên Trung Quốc ăn mochi lăn 20 lần trong bồn tiểu nam để chứng minh độ sạch của nhà vệ sinh

Một lao công đã làm việc 25 năm tại đây chứng minh rằng nhà vệ sinh của họ rất sạch sẽ, kể cả các bồn tiểu. Bà cho hay:"Tôi thường cọ rửa nhà vệ sinh cho đến khi không còn mùi hôi gì nữa. Nếu bạn vô tình làm rơi thức ăn xuống bồn tiểu, bạn vẫn có thể nhặt lên ăn bình thường".

Đoạn video với tựa đề "Ăn mochi trong bồn tiểu" đã nhận được hơn 770.000 lượt xem trên Weibo và Twitter.

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng đã bị sốc và bất bình khi họ có thể ăn thức ăn mất vệ sinh như thế:

Thật sự kinh tởm! Những người này đang nghĩ gì vậy?

Có sự khác biệt giữa sạch sẽ và không có vi khuẩn trong WC

Bồn tiểu vẫn đầy vi khuẩn và vi trùng khác.

Có vẻ như người Trung Quốc vẫn luôn khiến chúng ta phải ngạc nhiên dù là bằng cách này hay cách khác. Bạn nghĩ sao về việc chứng minh nhà vệ sinh sạch sẽ, thơm tho bằng cách ăn thức ăn được đặt trong bồn tiểu?

Nguồn bài: Next Shark