• Về đầu trang
Chim Mỏ Rộng
Chim Mỏ Rộng

Chú mèo có siêu năng lực biến điều ước thành sự thật được chủ rao bán giá 3 tỷ đồng

Độc lạ

Bạn đã nghe các câu chuyện cổ tích về cá vàng cho điều ước hay Đèn Thần của Aladdin nhưng hôm nay chúng ta sẽ làm quen với một chú mèo đặc biệt và có thật. Hiện chú mèo này còn được chủ rao bán với mức giá "trên trời" vì cô tin rằng mèo cưng của mình có thể ban phước lành và biến điều ước thành sự thật.

Một phụ nữ sống ở Novosibirsk, Nga đã rao bán mèo của mình trên mạng xã hội với giá 10 triệu rúp (tương đương gần 3 tỷ VNĐ).

Chủ sở hữu của chú mèo đã gây xôn xao với đoạn quảng cáo kỳ lạ đăng trên nền tảng quảng cáo được phân loại của Nga mang tên Avito. Cô yêu cầu người mua trả một số "tài sản nhỏ" để sở hữu mèo cưng có siêu năng lực. Đây là chú mèo Anh lông ngắn tai cụp có tên Vincent Đệ Nhất, gọi tắt là Vinsik. Cô chủ của Vinsik có tên Elena, cô trả lời phỏng vấn với các trang báo địa phương rằng cô vô tình phát hiện ra năng lực thần kỳ của mèo cưng, đó chính là biến mọi điều ước của chủ nhân thành sự thật. Cô khẳng định đã thành công ít nhất 3 lần. Sau khi đã có mọi thứ, cô mong muốn chia sẻ ma thuật này với mọi người, nhưng yêu cầu một khoản phí xứng đáng.

Elena chia sẻ với trang tin tức của Nga Komsomolskaya Pravda:

Siêu năng lực chỉ hiệu nghiệm với chủ sở hữu. Tôi phát hiện mèo của mình có phép thuật một cách tình cờ. Khi đó, tôi cần một căn hộ và tôi đã nói vui với Vincent rằng hãy thực hiện điều ước của tôi. Tôi chẳng nghĩ ngợi gì nhiều vì đó chỉ là lời nói đùa với một con mèo nhưng điều ước đã thành sự thật, một tháng sau tôi đã sở hữu một căn hộ.

Người phụ nữ kỳ lạ này không đề cập chính xác làm cách nào mà cô có được căn hộ nhưng cô khẳng định rằng từ sau vụ đó, mèo của cô thậm chí còn giúp gia đình cô mua thêm được một căn hộ khác và mua được cả xe hơi mới.

Elena tiếp tục mô tả về mèo cưng của mình:

Mẹ Vincent là con mèo màu đen, tai cụp huyền bí, trông giống như một phù thuỷ. Bố của nó là con mèo xám xanh khoẻ mạnh có tai thẳng. Tôi nhận nuôi Vincent vào năm 2011 khi nó 2 tháng tuổi. Đến nay đã được 9 năm.

Khi được hỏi về lý do vì sao cô quyết định bán Vincent khi chú mèo đã sống với gia đình nhiều năm và có "năng lực đặc biệt" như vậy, Elena trả lời rằng mình muốn chia sẻ phép thuật của Vincent với nhiều người khác. Thêm vào đó, gia đình cô cho biết Vincent có lẽ chỉ thực hiện 3 điều ước, dù họ cố gắng đạt được điều ước thứ 4 nhưng không có gì xảy ra. Vì vậy họ quyết định bán cho người khác.

Mẫu quảng cáo này nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý vì không chỉ lạ lùng mà câu chuyện còn không hợp lý và thiếu thuyết phục. Dù sao, đến nay vẫn chưa có ai bỏ 3 tỷ đồng để mua chú mèo này cả.

Theo: Odditycentral
  • Bình luận
  • Lưu tin xem sau
  • Bình luận
  • Copy link
  • Chia sẻ facebook

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.