Tin tức

Đang ngồi dùng ké Wi-fi hàng xóm lại bị cảnh sát bắt vì tưởng buôn thuốc lắc

Cá Hồi Nuôi
Cái xui của Wi-fi yếu chính là bị tình nghi đang buôn hàng cấm

Sự việc hi hữu xảy ra tại thành phố Jarkarta, Indonesia, một người đàn ông vì mê chơi game trên điện thoại quá nên ngồi hóng Wi-fi ngoài vách nhà hàng xóm. Tự dưng từ đâu có hai anh hình sự mặc thường phục, mang súng tới áp chế anh.

Khoảnh khắc anh chàng vô tư ngồi xổm chơi điện thoại

Toàn bộ sự việc được ghi lại trên CCTV và nhanh chóng lan truyền khắp mạng xã hội Indonesia tuần rồi.

Dân mạng còn cho rằng anh bị cảnh sát gài bẫy, chỉ ra chi tiết anh bị nhét tang chứng khi đang sấp mặt dưới sàn. Nhưng cảnh sát Cengkareng, Tây Jarkarta đã phản đối cáo buộc trên và tuyên bố thừa nhận bắt nhầm.

"Không có chuyện gài bẫy ở đây, tại sao chúng tôi phải làm vậy chứ? Chẳng qua vào thời điểm đó, cách không xa hiện trường vụ buôn bán thì có anh này bộ dạng đáng ngờ ngồi chơi điện thoại nên mới xảy ra cớ sự..."

Cảnh sát Cengkareng, Tây Jarkarta trả lời phóng viên

Cảnh sát trưởng Khoiri cho biết thêm chàng trai đã được thả trong 24 giờ, sau khi không có bằng chứng kết tội. Theo cảnh sát trưởng, 2 hình sự mặc thường phục trong clip đang theo dấu đường dây buôn "mai thúy" và địa điểm vụ bắt nhầm xảy ra chính là điểm nóng giao dịch.

Người bị bắt nhầm là anh Ade Gunawana, anh khai rằng khi ấy chỉ muốn ngồi hóng ké Wi-fi hàng xóm để chơi game thôi. Hai tên tội phạm thật đã bị bắt giữ ngày hôm đó và thừa nhận không có quan hệ gì với anh Ade.

Cảnh sát cũng tuyên bố họ sẽ có hành động pháp lý đối với kẻ đã đăng tải đoạn CCTV và phao tin họ gài bẫy anh Ade.

Nguồn bài: Coconuts