Nhiều người khẳng định đây là clip swatch son đi vào lịch sử, còn bạn?

Hài hước
Thay vì bình luận mua hàng, shop mỹ phẩm này chỉ toàn nhận được những bình luận buồn cười về bạn người mẫu swatch son.

Mới đây, cư dân mạng Facebook đã có một phen vỡ bụng khi một đoạn video quảng cáo son lại chọn mẫu không phù hợp khiến ai nấy đều "cạn lời".

Đây là cô gái nhân vật chính trong video swatch son mới của một shop mỹ phẩm. Cô bạn có vẻ ngoài ưa nhìn, làn da căng bóng dù trang điểm giản dị.

https://www.youtube.com/watch?v=OzG2NGYBGMA

Nhưng swatch son lại hơi khác các loại review mỹ phẩm khác. Quan trọng nhất là đôi môi đẹp, da môi mịn màng, mềm mượt và hàm răng trắng bóng.

Tạm quên đi những clip swatch son lung linh thế này...

Cô bạn mẫu swatch son trong đoạn video không hề phù hợp, với hàm răng kém xinh và môi cũng không mềm mượt, khiến ai nấy đều bất ngờ không hiểu tại sao chủ shop lại chọn cách review son theo kiểu "đuổi khách" như thế này.

Khi zoom vào thì phần da mặt của mẫu lộ nhiều khuyết điểm, kỹ thuật đánh son cũng không chuẩn nên màu lên không đều.

Kết quả cuối cùng không mấy khả quan

1
Do người mẫu tẩy da chết không kỹ và không bôi son dưỡng trước khi swatch nên da môi bị bong tróc, màu lên không đều.
7 1
Màu son chỗ đậm chỗ nhạt.
4
Tuy nói tông đỏ nâu nhưng đánh ra thì chẳng khác gì màu hồng do mẫu đánh quá nhạt hoặc son không bám...
5
Môi có nhiều vân, màu son lên không chuẩn, chất son không nhìn rõ là điểm trừ quá lớn khi shop chọn mẫu swatch son này. Chưa kể người thuyết minh clip còn phát âm sai tên son nữa.

Tuy quảng cáo là son màu đỏ nâu nhưng khi đánh lên môi lại chẳng khác gì màu hồng, thậm chí môi của bạn mẫu lại có nhiều vân môi và da chết khiến người xem chẳng hiểu thật ra đây có phải thật sự muốn quảng cáo son hay... ngăn cản khách đừng mua. Chính vì vây, ngay sau khi đoạn video này đăng tải, có rất nhiều bạn để lại bình luận chắc chắn sẽ không mua son này hay chê bai cô người mẫu không hề phù hợp với quảng cáo son.

8 1
Vì chọn mẫu sai quá sai nên cư dân mạng có một phen cười vỡ bụng vì những bình luận này
8
Dân mạng đoán "thuyết âm mưu" rằng shop cố tình chọn người mẫu như vậy nhằm tăng sự chú ý.
7
Thậm chí cũng có rất nhiều bình luận gay gắt dành cho cô mẫu

Không biết đây có phải là chiêu trò thu hút dư luận của shop mỹ phẩm hay không, nhưng chắc chắn sẽ chẳng ai muốn mua son sau khi xem xong vì không thấy một ưu điểm gì nổi trội. Chỉ thương cô bạn mẫu chắc sẽ nhiều đêm mất ngủ và có lẽ sẽ tránh xa luôn màu son này.