Phim ảnh

Xác nhận: Deadpool phần 3 vẫn mang nhãn R và đang chờ Marvel bật đèn xanh

Hằng Hà
Tin vui cho fan Marvel tuần này.

Deadpool 3 đang trong quá trình sản xuất và đã được một trong những biên kịch xác nhận.

Và trong khi hầu hết người hâm mộ đã mong đợi từ lâu về phần thứ ba của loạt phim đình đám Marvel, thì vụ sáp nhập Fox / Disney khiến người ta nghi ngờ về khả năng xảy ra của nó.

Nhưng bây giờ, đồng tác giả của bộ phim Paul Wernick cho biết trong khi vẫn còn nhiều thứ phải sắp xếp, anh và Rhett Reese chỉ chờ một cái gật đầu kèm thời gian của ông lớn Marvel.

Hai biên kịch của Deadpool

Trả lời Den of Geek, Paul nói:

Chúng tôi chỉ chờ đợi Marvel.

Có rất nhiều thứ cần được sắp xếp, giống như cách Deadpool hòa nhập vào Vũ trụ Marvel với các nhân vật khác của MCU.

Vậy thì, các X-Men có xuất hiện không? Fantastic Four? Và tôi nghĩ nhân vật Deadpool thực sự cần thiết cho MCU.

Paul cũng đã đảm bảo rằng Marvel - thuộc sở hữu của Disney - đã hứa sẽ cho phép tiếp tục làm những bộ phim được xếp hạng R. Xếp hạng R của Hoa Kỳ còn được gọi là ''bị hạn chế'' và có nghĩa là người xem dưới 17 tuổi sẽ yêu cầu phụ huynh hoặc người giám hộ trưởng thành đi kèm trong rạp chiếu phim.

Chúng tôi luôn giữ liên lạc với Ryan [Reynold, người đóng vai Deadpool].

Marvel đã hứa sẽ tiếp tục cho chúng tôi ''chơi đùa'' trong vũ trụ Deadpool được xếp hạng R, và hy vọng là họ cũng sẽ cho chúng tôi tham gia vào MCU [ Vũ trụ điện ảnh Marvel].

Cảm giác của chúng tôi và Ryan là nó phải trở nên tuyệt vời.

Tôi nghĩ rằng một khi chúng ta tìm ra ý tưởng tuyệt vời đó thì nó sẽ sớm được triển khai thôi. Ryan siêu bận rộn và chúng ta thì có nhiều dự án xếp hàng. Thức dậy nghĩ ngay về Deadpool và đi ngủ cũng nghĩvề Deadpool.