• Về đầu trang
Chim Mỏ Rộng
Chim Mỏ Rộng

7-Eleven lập quỹ học bổng trị giá 7.111 USD cho em bé sinh vào ngày 11/7 lúc 7:11 tối

Độc lạ

Bạn có tin vào chuyện tốt số khi vừa mới chào đời không? Đó chính là câu chuyện của em bé may mắn dưới đây. Nhờ chào đời vào ngày đẹp, thời gian đẹp và số cân nặng hoàn hảo mà giờ đây cô nhóc đã nhận được học bổng hơn 7.000 USD từ nhà tài trợ 7-Eleven.

Điện thoại của cô Rachel Langford đã đổ chuông liên tục kể từ ngày 11/7 sau khi cô hạ sinh một bé gái vào lúc 7:11 tối và nặng 7 pounds và 11 ounce (3,4kg).

lost bird nhan quy hoc bong cua 7 eleven 1 1

Nhưng có lẽ cuộc gọi thú vị nhất chính là đến từ 7-Eleven, họ đề nghị sẽ kỷ niệm về sự ra đời đặc biệt của bé J'Aime Brown bằng cách trao học bổng đại học trị giá 7.111 USD (gần 165 triệu VNĐ) cho bé.

Vì ngày giờ và cân nặng của em bé trùng hợp với tên thương hiệu của 7-Eleven nên chuỗi cửa hàng tiện lợi đã từng đưa ra đề nghị sẽ tặng môt giỏ quà bao gồm tã em bé và một số vật dụng cần thiết khác. Tuy nhiên, họ đã thay đổi quà tặng vào phút cuối và thứ gia đình họ nhận được là một điều vô cùng bất ngờ.

lost bird nhan quy hoc bong cua 7 eleven 2

Khi đại diện công ty hỏi rằng gia đình có quan tâm đến món quà mà họ mong muốn dành tặng cho em bé không, câu trả lời của Langford chắc chắn là có.

Người mẹ trẻ trả lời phỏng vấn với CNN:

Tôi hoàn toàn bị sốc. Tôi hơi bối rối với món quà giá trị này.

Đại diện của 7-Eleven đã xác nhận với CNN rằng công ty đã cam kết sẽ đóng tiền học đại học cho J'Aime Brown và những món quà ban đầu như tã, sữa và vật dụng cho em bé khác đều được giữ nguyên.

lost bird nhan quy hoc bong cua 7 eleven 5 1

Truyền thông đã dành nhiều sự quan tâm cho em bé sinh vào ngày giờ trùng hợp với thương hiệu 7-Eleven, họ gọi đây là cô bé may mắn của năm và chắc chắn gia đình sẽ rất tự hào về em.

Mẹ Langford hiện nay chỉ mong muốn chăm sóc J'Aime Brown thật tốt và sẽ làm mọi thứ tốt nhất cho gia đình họ.

Ngoài cô bé J'Aime vừa chào đời, Langford còn có một cậu con trai 6 tuổi. Cô cũng thừa nhận rằng mình rất lo sợ không đủ tiền để thanh toán các hoá đơn và tạo điều kiện học tập thật tốt cho các con.

lost bird nhan quy hoc bong cua 7 eleven 5

Đó là một chuyện khó khăn đối với bất cứ ai để có được một quỹ tín thác cho con cái. Đây đúng là phước lành mà trời cho họ, số tiền sẽ giúp J'Aime có nhiều cơ hội học tập hơn.

Về phần mình, cô bé đáng yêu J'Aime Brown đường như chẳng quan tâm đến ai vừa tặng cho em học bổng, J'Aime chỉ ngủ say giấc dưới ánh đèn ấm áp. Nhiệm vụ của em ấy bây giờ chỉ là ăn no, ngủ khoẻ và mau chóng lớn lên.

Langford cho biết từ khi có con gái, cuộc sống của họ trở nên hạnh phúc hơn. Họ mong rằng sự may mắn này sẽ theo J'Aime suốt đời để giúp cô bé luôn ngập tràn vui vẻ.

Theo: CNN
  • Bình luận
  • Lưu tin xem sau
  • Bình luận
  • Copy link
  • Chia sẻ facebook

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.